• Zalo

Ca sĩ Tuấn Vũ từng bật khóc khi được khán giả ôm 10 con vịt cỏ tới tặng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/11/2018 15:32:00 +07:00

Ca sĩ Tuấn Vũ khóc khi được một khán giả ngoài 50 tuổi ôm theo 10 con vịt cỏ tới tặng.

Sau gần một thập kỷ xa cách, danh ca Tuấn Vũ sẽ trở lại quê nhà và thực hiện liveshow 10 năm tái ngộ tại Hà Nội. Chương trình diễn ra một đêm duy nhất vào tối 9/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Chia sẻ về lần trở lại này, Tuấn Vũ thổ lộ, sống xa quê hương, lại ít có điều kiện đi lại nên trong lòng anh luôn đau đáu nỗi nhớ nhà và mong ngóng có dịp trở về để hát cho khán giả nghe.

Nam danh ca kể, anh vẫn nhớ như in cảm xúc hạnh phúc vỡ òa khi thực hiện liveshow tại Hà Nội vào năm 2010 và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

Tự nhận mình là người kiệm lời, không hay nói và cũng không biết nói hay nên Tuấn Vũ chỉ biết gửi gắm tất cả sự biết ơn và cảm tạ công chúng bằng tiếng hát. Nhiều lúc hát xong, ra đến phía sau cánh gà, anh lại rưng rưng vì quá xúc động.

Tuan Vu (2) 3

 Nam ca sĩ Tuấn Vũ.

Ngoài đời, Tuấn Vũ ít khi rơi nước mắt cả khi một mình đối diện với những khó khăn, song anh lại rất dễ xúc động trước tình cảm của khán giả dành. Có lần, anh đã khóc vì cảm động khi thấy một vị khán giả ngoài 50 tuổi ôm theo 10 con vịt cỏ, ngồi ngoài chờ suốt cả buổi chỉ để tặng những chú vịt này cho mình.

Nam danh ca bộc bạch, anh đến với nghề hát không màng danh lợi, không cầu tiền tài, chỉ mong được hát và được mọi người yêu mến giọng hát của mình, đó là niềm hạnh phúc lớn lao và cũng là món quà quý giá nhất cuộc đời.

Trong liveshow 10 năm tái ngộ, Tuấn Vũ tiết lộ, anh dự kiến sẽ hát 20 bài liên khúc và song ca với nhiều giọng ca khác.. Đứng chung sân khấu với Tuấn Vũ lần này là: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn…

Đặc biệt, lần đầu tiên Tuấn Vũ và Chế Linh sẽ song ca với nhau trên sân khấu trong liveshow sắp tới. Ca khúc được cả hai chọn hát chung lần này là Thói đời – một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trúc Phương.

Tuấn Vũ kể, thời gian khi mới sang nước ngoài sinh sống, Thói đời chính là một trong những bài hát mà anh nghe đi nghe lại, tập hát và lẩm nhẩm hát suốt ngày. Sau đó, anh mạnh dạn đến thử một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại và bày tỏ nguyện vọng được thu âm ca khúc này. Chính Tuấn Vũ  không ngờ là nhạc phẩm này sau khi được phát hành lại trở nên rất được yêu thích. 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin