Ca sĩ Tuấn Hưng: ‘Tôi đang bị coi là trẻ con’
  • Zalo

Ca sĩ Tuấn Hưng: ‘Tôi đang bị coi là trẻ con’

Thể thao Thứ Ba, 30/09/2014 08:00:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi bị đuổi khỏi sân phủi vì lỗi phản ứng trọng tài, ông bầu của H.A.T – ca sĩ Tuấn Hưng đã viết những lời gan ruột về nỗi đau như cắt của mình

(VTC News) – Sau khi bị đuổi khỏi sân phủi vì lỗi phản ứng trọng tài, ông bầu của H.A.T – ca sĩ Tuấn Hưng đã viết những lời gan ruột về nỗi đau như cắt của mình trên facebook.

Như tin chúng tôi đã đưa, ở vòng 8 giải Ngoại hạng phủi 2014, đội bóng H.A.T do ca sĩ Tuấn Hưng là ông bầu, kiêm HLV trưởng đã để thua nhà đương kim vô địch Thành Đồng với tỷ số 3-4. Trận thua này khiến cho H.A.T vẫn giậm chân tại chỗ ở vị trí bét bảng. Tuy nhiên, điều đáng nói hơn cả là việc ca sĩ Tuấn Hưng đã bị trọng tài rút thẻ đỏ, truất quyền chỉ đạo.

Sau trận đấu, Tuấn Hưng đã có phản ứng mạnh mẽ với tổ trọng tài, Ban tổ chức giải (BTC). Ngoài ra, trên facebook cá nhân của mình, Tuấn Hưng cũng có những tâm sự, giải thích cho hành động dẫn đến chiếc thẻ đỏ của mình.
Ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc sau trận đấu
“Cá nhân tôi cố gắng cống hiến những gì mình có cho giải đấu thế nào chắc không cần phải nhắc tới nữa. Tôi và H.A.T vẫn tươi cười từ đầu giải tới giờ vì nghĩ mọi thứ nó là một cuộc chơi đúng nghĩa. Cũng vì thế những lần bị ép từ những trận trước do công tác trọng tài tôi không nhắc tới. Nhưng hôm qua mọi thứ đi qua giới hạn. H.A.T bị cướp đi ít nhất 1 điểm .

Tôi thèm một chiến thắng để giảm đi quãng đường xa mà Sỹ Mạnh, Đình Tùng, Tiến Thành vượt qua để góp mặt với đội, và giá như tôi mang về ít nhất 1 điểm thì ngày chia tay Thành (Mai Tiến Thành) về tập trung CLB B.Binh Dương sẽ tuyệt vời hơn. Thế nhưng…”

Bây giờ thì tôi hiểu, trọng tài có ý nghĩa thế nào trong bóng đá. Nhìn anh em của mình ngã xuống, máu đổ nhưng vẫn bị trọng tài thổi phạt... bên mình, lòng tôi đau như cắt. Cảm giác bị đối xử không công bằng nó như là tra tấn, hành hình “tùng xẻo” từng giây từng phút.

Chúng tôi thua, họ có hay nhưng nếu không chơi với 9 người (7 đá + 2 trọng tài) thì Thành Đồng hôm nay đã ôm sầu ôm hận.

Khi trọng tài xin lỗi vì... non. Tôi còn biết nói gì? Anh em tôi đổ máu, vươt hàng trăm cây số ra Hà Nội thi đấu. Nhưng rồi nghĩ, trọng tài cũng là một nghề nên tôi cắn răng vượt qua nỗi đau này khi trọng tài đã hiểu và biết sự thiếu sót của mình”.

Trước những phản ứng mạnh mẽ từ ông bầu Tuấn Hưng, Ban tổ chức giải tuyên bố vẫn tôn trọng và giữ nguyên quyết định mà các trọng tài đã đưa ra. Họ sẵn sàng cho H.A.T bỏ giải nếu đội bóng này không tuân thủ những quy định của giải đấu.

Đáp lại động thái này, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ: “Với các bạn và cả trọng tài thì 1 điểm hay 3 điểm cũng chỉ là điểm số, nhưng với chúng tôi thì đó là sự cố gắng của tập thể. Tôi bỏ thì các bác (BTC) bảo tôi hành xử trẻ con, nhưng chơi kiểu này thi đúng là tôi đang bị coi là trẻ con đấy!”.

Ở vòng 9 tới đây, H.A.T sẽ gặp một đội bóng mạnh khác là TopGroup. Trận đấu diễn ra lúc 15h tại sân Bộ Công An. Quyết định có thi đấu tiếp hay không của ông bầu Tuấn Hưng vẫn còn bỏ ngỏ!

Tiểu Hàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ca sĩ Tuấn Hưng: ‘Tôi đang bị coi là trẻ con’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin