Ca sĩ trong nhóm tình dục của Seungri bị tố sàm sỡ vòng 3 của thành viên SNSD

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 15/03/2019 07:19:00 +07:00

Qua đoạn video quay từ cách đây vài năm, khán giả tố Lee Jong Hyun cố tình động chạm vòng 3 của Yoona khiến nữ thần tượng khó chịu.

Video: Fan bức xúc khi Jong Hyun chạm vòng 3 của Yoona

Tối 14/3, SBS FunE công bố danh tính thành viên thứ 5 trong nhóm chat của Seungri, Jung Joon Young là Lee Jong Hyun của CNBlue. Ngay sau đó, vài hình ảnh, video được cho là bằng chứng tố cáo hành vi không đứng đắn của nam thần tượng gây xôn xao dư luận.

Trong đó, gây bức xúc nhất là video có sự xuất hiện của Yoona (thành viên nhóm SNSD). Trong đoạn video ghi lại màn kết thúc của lễ trao giải diễn ra từ năm 2015, Lee Jong Hyun vô tình hoặc cố tình động vào cơ thể của Yoona.

Nhiều fan sau khi xem video khẳng định nam ca sĩ cố ý sàm sỡ vòng 3 của thành viên SNSD. Họ cũng chỉ ra Yoona đã có thái độ khó chịu sau khoảnh khắc nhạy cảm.

ca si sam so yoona (2)

Khoảnh khắc gây tranh cãi trong video.

Tuy nhiên, khi tiếp tục theo dõi, có thể thấy sau đó Lee Jong Hyun xua tay với ý là bản thân không cố tình, Yoona cũng cười và cả hai tiếp tục trò chuyện cùng nhau.

Theo tin tức mới nhất của Simin Ilbo, Lee Jong Hyun không chỉ thường xuyên tán chuyện về phụ nữ với Jung Joon Young mà còn quay bất hợp pháp cảnh quan hệ. Nam ca sĩ cũng chia sẻ video cho bạn bè là một số thành viên trong các nhóm nhạc nổi tiếng, ca sĩ solo…

Trong khi đó, báo Donga Ilbo cung cấp thêm thông tin về phòng chat của Seungri. Phòng chat gồm 8 thành viên, họ cùng tuổi Seungri và đều đầu tư vào một quán bar mà anh mở ở Gangnam.

ca si sam so yoona (1)

Lee Jong Hyun là ca sĩ thứ 4 trong phòng chat bị phanh phui.

Trong số này, Jung Joon Young, anh trai của một thành viên nhóm nhạc nữ, ông A và bạn bè của Seungri, ông B và ông C đã bị buộc tội vì chia sẻ video bất hợp pháp. Bài báo cho biết 8 thành viên duy trì tình bạn của họ thông qua việc chia sẻ các video quay lén, nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu dao động khi ông A bị buộc tội hút cần sa.

Các thành viên đã đuổi A ra khỏi phòng chat của họ ngay khi biết vụ việc. Theo dự đoán, họ không muốn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi vụ bê bối.

Donga Ilbo trích chia sẻ từ một người bạn của A: “Từ những gì tôi nghe được, A đã hút cần sa với các thành viên khác trong nhóm, nhưng ông ấy đã không khai họ ra trong quá trình điều tra. Do đó, khi họ đuổi A ra khỏi nhóm chat dù anh ta rất trung thành, A đã cảm thấy bị phản bội”.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn