• Zalo

Ca sĩ Trọng Hiếu trình diễn thời trang với mẫu nhí Khánh An

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 24/05/2019 15:23:00 +07:00

Trong tập 7 chương trình thực tế "Trọng Hiếu - Kinh khủng khiếp" vừa được phát sóng, quán quân "Vietnam Idol" sẽ trải nghiệm một ngày làm người mẫu.

Đồng hành cùng Trọng Hiếu trong thử thách này là người mẫu nhí Khánh An. Cô bé 7 tuổi này nổi tiếng trên mạng xã hội bởi khả năng catwalk điêu luyện. Thậm chí, siêu mẫu quốc tế Coco Rocha từng công khai khen ngợi khả năng trình diễn của Khánh An.

Trong tập 7 Trọng Hiếu - Kinh khủng khiếp, Khánh An hướng dẫn nam ca sĩ catwalk với dải lụa hoặc trình diễn trong quả bóng khổng lồ.

Nhiều khán giả dành lời khen cho thần thái, sự điêu luyện của Khánh An khi trình diễn thời trang cũng như sự tự tin, khỏe khoắn của Trọng Hiếu khi lần đầu thử bước đi trên sàn catwalk.

Trong Hieu (3)

Khánh An hướng dẫn Trọng Hiếu trải nghiệm các thử thách của người mẫu.

Sau khi được Khánh An hướng dẫn những kỹ năng trình diễn, Trọng Hiếu bước vào thử thách cuối cùng. Anh sải bước trên sàn catwalk dưới sự theo dõi và đánh giá của ban giám khảo gồm đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, người mẫu Thùy Trang và dàn người mẫu nhí Pinkids.

Sau phần trình diễn của Trọng Hiếu, người mẫu Thùy Trang nhận xét: "Gương mặt Hiếu trông có vẻ nghiêm túc quá. Có lẽ Hiếu quá chú trọng vào phần nhạc và kỹ thuật trình diễn mà quên đi trang phục. Nhiệm vụ lớn nhất của người mẫu là phải thể hiện được đúng tinh thần của bộ trang phục mà họ đang khoác trên người".

Trong Hieu (1) 3

Trọng Hiếu trình diễn thời trang cùng mẫu nhí Khánh An.

Trọng Hiếu là người gốc Việt nhưng lớn lên tại Đức. Sau khi giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol 2015, nam ca sĩ tích cực tham gia vào môi trường nghệ thuật của Việt Nam. Anh liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu.

Trong tháng 5 này, Trọng Hiếu trở thành giám khảo kiêm huấn luyện viên của Mister Việt Nam - chương trình đầu tiên trong nước mang tầm cỡ quốc tế dành cho người mẫu nam.

Tiếp đến, nam ca sĩ trình diễn trong show thời trang đây chất nghệ thuật mang tiếng vang lớn - Fashion Voyage tại Vịnh Hạ Long. Sắp tới, Trọng Hiếu sẽ cho ra mắt khán giả MV Anh đổ rồi đấy.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !