Ca sĩ trẻ tiết lộ chuyện hậu trường trong showbiz Việt

Ca sĩ Phạm Nhật Huy đã tiết lộ bảng giá qua đêm gây sốc trong làng showbiz Việt sau vụ việc người mẫu Hồng Hà bán dâm bị phanh phui.

    » Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm
» Siêu mẫu Trang Trần nói gì về vụ Hồng Hà bị bắt?
» Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD
» Người mẫu bị bắt vì bán dâm: Hồng Hà khai man?
» 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang'
» Người mẫu 9X Hà Nội bị bắt khi đang bán dâm

» Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm » Siêu mẫu Trang Trần nói gì về vụ Hồng Hà bị bắt? » Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD » Người mẫu bị bắt vì bán dâm: Hồng Hà khai man? » 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang' » Người mẫu 9X Hà Nội bị bắt khi đang bán dâmMột “lượt tàu nhanh” cho một ca sĩ vừa ra album từ 1.000 -2.000 USD trở lên

   

 

Ngày 31/5, ca sĩ Phạm Nhật Huy cho biết dù là các ca sĩ đang nổi tiếng với vị trí hàng đầu thì cũng đã từng trải qua những tháng năm lo sợ miếng cơm manh áo với mức catse thời ban đầu èo uột. Cũng chính vì thế mà nhiều người vì lòng đam mê nghề đã cố tìm mọi cách dù là đánh đổi để bám trụ.

Và nền tảng để nhanh chóng tạo cho mình một bệ phóng đi đến ước mơ đó là các đại gia, mà ở đây có thể hiểu theo nhiều cách khác nhau. Trai bao, gái gọi hay nhảy dù hoặc là cố ép mình làm tình nhân nửa vời… để có thể có nguồn tài chính ổn định mà thực hiện những kế hoạch thăng tiến trong nghề.

Khi được hỏi từ đâu mà anh có thể biết ngọn ngành những “thâm cung bí sử” của các cuộc mặc cả này thì anh không ngần ngại khẳng định: Chính anh cũng là những người được đưa ra mức giá và 1 số đồng nghiệp tiết lộ khi cũng bị gạ tình như thế này.

Với một “lượt tàu nhanh” cho một ca sĩ vừa ra album mà nếu có dính đến scandal gây ồn ào đôi khi lại có giá như 1 ngôi sao từ 1.000 -2.000 USD trở lên.

Sao hạng A đổi tình lấy đồ hiệu

Nghệ sĩ  hạng sao từ 500-1000USD/lần dành cho sao B, còn sao A thì chắc chắc không được tính bằng tiền mà phải qua các mòn hàng hiệu đắt tiền lên đến vài nghìn USD là chuyện nhỏ, vì dù sao cuộc sống của họ không đến nỗi phải dùng việc này như cái để “kiếm cơm”.

Phạm Nhật Huy cho biết, anh được nhiều bạn bè trong giới showbiz tiết lộ, nghệ sĩ trẻ dù là nam hay nữ mới vào nghề thì chịu khó đi nhảy dù với mức 500 nghìn - 1 triệu. Có chút tên tuổi thì lại cao hơn trung bình từ 100 - 200 USD 1 suất, còn ở hạng sao thì vô kể giá tùy theo “miệng mồm” những người đẹp có làm mấy đại gia này đẹp lòng hay không thì có thể với cái giá từ 500 – 1000 USD/1 lần.

Đối với mấy sao hàng đầu thì chuyện đi khách lại hy hữu bởi để đạt đến mức độ này thì thu nhập của họ cũng đủ với mức mong muốn rồi, nên nếu có thì đó cũng là sự trao đổi có điều kiện với những thứ cao hơn như nhà lầu, xe hơi… mà thôi.

Ca sĩ họ Phạm này còn cho biết thêm là nhìn vậy thôi chứ so với mức độ đi khách hoặc cặp đại gia dù là nam hay nữ, thì nhóm người mẫu vẫn là đối tượng hành nghề cao nhất trong giới nghệ sĩ hiện nay.

Tôi biết, một người mẫu nam có gốc Bắc, cũng đã bắt đầu cho việc mưu sinh tại TP.HCM bằng việc ăn nằm hoặc nhảy dù với các nam nhân giàu có với mức giá khoảng 500 nghìn đến 1 triệu đồng vào thời điểm ấy (khoảng 8 năm về trước).

Chưa kể đến là cứ mỗi lần đi chơi xa như Vũng Tàu, Nha Trang mặc dù có “lên mây” cùng với đại gia hay không nhưng số tiền mà các người đẹp nhận được lại gấp 5 lần trở lên với mức giá bình thường.

Nếu tính giá nhảy dù của họ khoảng 500 USD thì khoảng tiền thu lại sau khi chạy tour như thế cho 1 lần nghĩ dưỡng mua sắm…khoảng 1- 2 ngày thì số dư còn lại lên đến vài nghìn đô la.

Đối với những lần hẹn đầu tiên dù cho không được các đại gia ưng ý thì các “gà” nhà cũng được mời ăn uống và gởi tiền taxi khoảng 1 triệu đồng coi như là chơi đẹp.

Trong trường hợp các dân làng chơi muốn đỡ mất công cho cả 2 hơn thì thường đến các quán cafe hạng sang của thành phố là có các “em” diện quần áo tưng bừng ngồi làm kiểng để cho mong vào tầm ngấm các đại gia.

Thế nên mới có trường hợp khán giả lại thấy nhiều nghệ sĩ chỉ ở những nơi ăn chơi, tụ tập nhiều hơn là thấy trên sân khấu.

Đôi lúc những buổi nghệ sĩ tập tụ nhau cứ chia sẻ bí quyết mặn nồng hoặc giá cả…khá sôi nổi mà lại không phải là chuyện chuyên môn nghệ thuật.

Hoa hậu đi event sính đồ oách tìm cơ hội lọt vào “ổ tiền”

Không những thế, nếu người đẹp nào may mắn hơn là được “bến đỗ” nào yên ổn cũng có cái khoe mẽ với cộng đồng.

Từ đó mà cứ như cái mốt mà các nghệ sĩ lại đua nhau làm mặt làm mày tìm chỗ dựa để bằng chị bằng em.

Riêng nhóm hoa hậu hoặc các người đẹp có danh hiệu thì hầu hết ai cũng tranh thủ tìm cho mình “đối tượng gắn kết” để tránh trường hợp có tiếng mà không có miếng.

Nên mỗi lần đi sự kiện hoặc tiệc tùng là tranh thủ lên đồ thật oách để lọt vào tầm ngắm các “ổ tiền” mà tương lai các bạn ấy có thể khai thác.

Thế nên nhìn đi nhìn lại nhiều hoa khôi, hoa hậu… lại sóng sánh trong những sự kiện với tình yêu của mình như những đôi đũa lệch là ai cũng tự hiểu mối quan hệ đó như thế nào.

Nam ca sĩ Phạm Nhật Huy cũng tiết lộ giá catse nghệ sĩ thì mỗi người tự biết mình là rõ nhất, việc một người bỗng dưng ra sản phẩm hoành tráng liên tục, PR ầm ầm thì luôn được thiên hạ săm soi ở đằng sau là đại gia nào.

Có 1001 cách mà các nghệ sĩ chống đỡ khi được hỏi câu này, thế nên với 1 cô ca sĩ vừa mới tung chiêu với những sản phẩm khủng mà nhiều đồng nghiệp phải ganh tị trong thời gian gần đây lại mang những người thân trong gia đình ra để tung hỏa mù khán giả cho sự việc này.

Thế nên, nhiều nghệ sĩ nhìn lại show diễn thì không nhiều nhưng mức đầu tư cho nghệ thuật thì thuộc hạng đỉnh.

Nhưng có lúc lại thấy im lặng đôi khi đến biệt tăm thì đó cũng là do hậu quả của cuộc “chiến tình dậy sóng”.

Nên sự nghiệp của những người đẹp này phụ thuộc vào tài giữ mồi của bản thân mỗi cá nhân tạo nên.

 

    » Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm
» Còn nhiều đại gia mua dâm người mẫu như Hồng Hà?
» Siêu mẫu Trang Trần nói gì về vụ Hồng Hà bị bắt?
» Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD
» Người mẫu bị bắt vì bán dâm: Hồng Hà khai man?
» Bắt quả tang 8x bán dâm cho khách hàng 9x
» Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà
» 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang'
» Người mẫu 9X Hà Nội bị bắt khi đang bán dâm
» Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm 2 triệu đồng
» Bênh Ngọc Trinh, stylist úp mở chuyện mẫu Việt đi khách
» Liên tiếp lộ diện mỹ nhân C-biz làm ‘gái gọi’ cao cấp
» Chủ mưu scandal Chương Tử Di là Phạm Băng Băng?
» Chương Tử Di và những mối quan hệ tình ái với đại gia
» Chương Tử Di phản hồi chính thức về scandal Bạc Hy Lai
» Chương Tử Di quan hệ với Bạc Hy Lai?
» Chương Tử Di lần hai vượt mặt Phạm Băng Băng

» Hồng Hà: Mua được nhà, ô tô sẽ bỏ nghề bán dâm » Còn nhiều đại gia mua dâm người mẫu như Hồng Hà? » Siêu mẫu Trang Trần nói gì về vụ Hồng Hà bị bắt? » Facebook sốt vì người mẫu Hồng Hà bán dâm 1000 USD » Người mẫu bị bắt vì bán dâm: Hồng Hà khai man? » Bắt quả tang 8x bán dâm cho khách hàng 9x » Người mẫu 9X bán dâm được bảo lãnh về nhà » 'Nhiều người mẫu chăm bán dâm hơn diễn thời trang' » Người mẫu 9X Hà Nội bị bắt khi đang bán dâm » Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm 2 triệu đồng » Bênh Ngọc Trinh, stylist úp mở chuyện mẫu Việt đi khách » Liên tiếp lộ diện mỹ nhân C-biz làm ‘gái gọi’ cao cấp » Chủ mưu scandal Chương Tử Di là Phạm Băng Băng? » Chương Tử Di và những mối quan hệ tình ái với đại gia » Chương Tử Di phản hồi chính thức về scandal Bạc Hy Lai » Chương Tử Di quan hệ với Bạc Hy Lai? » Chương Tử Di lần hai vượt mặt Phạm Băng Băng

Theo Phunutoday

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN