Ca sĩ Thanh Hà trở về, dự định gây bão tại Việt Nam

(VTC News) - Nữ danh ca Thanh Hà tiết lộ sẽ dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động âm nhạc tại Việt Nam trong năm 2017.

Trong dịp 8/3 năm nay, ca sĩ Thanh Hà tặng khán giả một món quà bất ngờ. Đó chính là một sản phẩm âm nhạc kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Sau lần có duyên ngồi chung ghế khách mời ở chương trình Nhạc hội song ca, ca sĩ Thanh Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trở thành những người bạn thân thiết và cùng nhau thực hiện sản phẩm âm nhạc mới.

Ca si Thanh Ha tro ve, du dinh gay bao tai Viet Nam hinh anh 1

 

Khoảng vài năm nay, ca sĩ Thanh Hà ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả trong nước bằng giọng hát ngọt ngào, sắc vóc tươi trẻ và tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Không chỉ góp mặt tại các phòng trà sang trọng, chương trình nghệ thuật lớn, Thanh Hà còn đắt show từ các chương trình truyền hình.

Ca si Thanh Ha tro ve, du dinh gay bao tai Viet Nam hinh anh 2

 

Tuy nhận được nhiều lời mời nhưng chị luôn cân nhắc kĩ lưỡng, chỉ nhận lời những chương trình phù hợp với cá tính và lịch làm việc. Thời gian này, Thanh Hà đang đến với khán giả trong vai trò giám khảo của Trời sinh một cặp, đảm nhiệm ghế nóng của chương trình Dạ khúc tnh yêu, Tình nolero hoan ca… và một số chương trình khác ở nhiều vai trò khác nhau.

Ca si Thanh Ha tro ve, du dinh gay bao tai Viet Nam hinh anh 3

 

Cuối năm qua, chị còn cùng MC Kỳ Duyên khai trương nhà hàng món ăn Việt. Dự án kinh doanh này là dấu ấn đáng nhớ của đôi bạn thân nhiều năm nay. Đứa con tinh thần này chính là động lực để họ có thể tham gia nhiều hơn các hoạt động tại quê nhà.

Ca si Thanh Ha tro ve, du dinh gay bao tai Viet Nam hinh anh 4

 

Ngoài những chương trình truyền hình, những dự án âm nhạc, Thanh Hà còn có một đêm nhạc thân mật tại phòng trà WE thời gian sắp tới. Đây là điểm hẹn quen thuộc giữa Thanh Hà và khán giả. Dù chương trình lớn hay nhỏ thì Thanh Hà luôn dành nhiều tâm huyết cho mỗi lần xuất hiện trước công chúng từ trắng phục đến trình diễn.

Ca si Thanh Ha tro ve, du dinh gay bao tai Viet Nam hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Không phải Mỹ Tâm hay Hà Hồ, Thanh Hà mới là ‘Trời sinh một cặp’ với Mr. Đàm

Video: Thanh Hà: "Đừng đẩy tôi và Hồ Ngọc Hà phải trở mặt với nhau"

Chu Nguyen
Chủ đề:

Thanh Hà

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU