• Zalo

Ca sĩ Thanh Hà: 'Dù ngày mai có buồn ra sao cũng không việc gì phải khóc'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 11/12/2019 11:19:00 +07:00

Hà muốn mọi người luôn lạc quan, còn sống là còn yêu, dù ngày mai có buồn ra sao cũng không việc gì phải khóc" - Nữ ca sĩ Thanh Hà chia sẻ.

Danh ca Thanh Hà vừa cùng Châu Nhi - học trò cưng của mình tại Giọng hát Việt 2019 có buổi ra mắt MV Còn sống còn yêu.

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và thông qua đó, Thanh Hà muốn truyền tải thông điệp nữ quyền, mang đến những cảm hứng, nguồn năng lượng mới cho tất cả những người phụ nữ trong thời đại ngày nay rằng còn sống còn yêu, hãy suy nghĩ tích cực vì điều gì đến sẽ đến.

Ban đầu, Thanh Hà định giới thiệu MV vào tối 10/12 nhưng sau đó, nữ danh ca dời ngày vì muốn cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam. Khi các thầy trò HLV Park Hang Seo giành chiến thắng, Thanh Hà cũng nhảy múa ăn mừng.

thanhha (1)

Thanh Hà.

Trong buổi ra mắt, danh ca Thanh Hà hóm hỉnh chia sẻ: “Trong MV, Hà xuất hiện với vai trò như một đàn chị, bảo vệ hai cô em hậu bối nhỏ bé không bị ông anh dạy hư.

Đối với Hà, mặc dù đây là dòng nhạc mới chưa từng thể hiện với khán giả, nhưng bản thân cũng cố gắng tinh tế chọn cho mình và các em những đoạn phù hợp, làm sao ra chất và tinh thần bài hát nhất.

Đúng như tên bài hát, Hà muốn mọi người hãy luôn lạc quan, ‘còn sống còn yêu’, dù ngày mai có buồn ra sao thì cũng không việc gì phải khóc hết, đặt mình lên làm lại từ đầu, coi như có thêm một bài học”.

Khi được hỏi vì sao MV của mình nhưng bản thân chỉ xuất hiện rất ít và hát vài câu ngắn ngủi, Thanh Hà cho biết vì làm chung với học trò nên không thể giành hết cái hay cho bản thân. “Mình chỉ nên xuất hiện với vai trò hỗ trợ thôi” – cô nói.

thanhha (2)

Châu Nhi.

Về phần Châu Nhi, giọng ca trẻ không giấu được xúc động: “Nhi cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi được người thầy, người mẹ ở cuộc thi Giọng hát Việt 2019 giúp đỡ và luôn sát cánh bên Nhi, chỉ dạy từng bước.

Chị Hà là người dẫn dắt, luôn tận tâm nên Nhi rất quý chị và đương nhiên là rất run khi gặp chị, luôn trên tinh thần là sẽ cố gắng nỗ lực thêm để xứng đáng với danh là học trò của chị Hà.

Nhi mới vào nghề cũng còn rất trẻ, cần phải trau dồi thêm nhiều và cảm thấy quá may mắn khi sản phẩm đầu tay của Nhi được ủng hộ nhiều như thế này”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều