Ca sĩ Tân Nhàn in 5000 đĩa tặng khán giả

(VTC News) - Nữ ca sĩ Tân Nhàn đã in 5000 đĩa CD "Níu dải lụa đào" - sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô, để dành tặng khán giả

Video: MV "Cô đôi thượng ngàn" của Tân Nhàn

 

Ca sĩ Tân Nhàn vừa phát hành album CD Níu dải lụa đào cùng 2 MV với bài văn nổi tiếng Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa và giá văn Cô đôi Thượng Ngàn.

Album Níu dải lụa đào gồm các làn điệu, bài dân ca cổ nổi tiếng mà Tân Nhàn đã mất rất nhiều công sức, thời gian suốt 2 năm qua để thực hiện.

Ca si Tan Nhan in 5000 dia tang khan gia hinh anh 1

Nữ ca sĩ Tân Nhàn. 

Trước đây, Tân Nhàn táo bạo hát các làn điệu chèo cổ với phần phối khí nhạc Jazz do nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng thực hiện trong album Yếm đào xuống phố phát hành vào năm 2013.

Album gây tiếng vang lớn, được đề cử hạng mục Album của năm của Giải Âm nhạc Cống hiến, nhưng cũng gây tranh cãi khi Tân Nhàn đã biến hoá chèo cổ mới mẻ, lạ tai. Chính vì vậy, khi chia sẻ về dự án album CD Níu dải lụa đào, nhiều người cứ nghĩ Tân Nhàn tiếp tục làm mới âm nhạc truyền thống. Tuy nhiên, cô gây bất ngờ khi hát các làn điệu, bài dân ca cổ nguyên bản như các nghệ nhân truyền dạy trong toàn bộ album.

Hiện tại, Tân Nhàn đã in 5000 đĩa CD Níu dải lụa đào để dành tặng khán giả. Nữ ca sĩ còn cho biết thêm, nếu khán giả muốn nghe nhiều hơn,co sẽ cho in thêm. "Bao nhiêu người muốn nghe Tân Nhàn sẽ in bấy nhiêu" - Nữ ca sĩ khẳng định.

Tân Nhàn tâm sự: "Tới thời điểm này, tôi có gia đình yên ấm, bình an, chồng luôn ủng hộ tôi trong sự nghiệp, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, mãn nguyện và muốn cống hiến nhiều nữa cho nghệ thuật".

>>> Đọc thêm: Trọng Tấn, Việt Hoàn tái ngộ trong đêm nhạc 'Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác'

Ca sĩ Tân Nhàn: 10 năm qua tôi không có cảm giác đang làm dâu

Ca sĩ Tân Nhàn: 10 năm qua tôi không có cảm giác đang làm dâu

Ca sĩ Tân Nhàn cho biết, 10 năm kể từ ngày về nhà chồng, cô chưa từng có cảm giác đang làm dâu.
Ca sĩ Tân Nhàn được chồng bí mật tổ chức sinh nhật

Ca sĩ Tân Nhàn được chồng bí mật tổ chức sinh nhật

Chồng Tân Nhàn - ca sĩ Tuấn Anh bí mật đặt tiệc, mời đồng nghiệp và bạn bè thân thiết tới chúc mừng sinh nhật lần thứ 36 của vợ.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU