Ca sĩ Quang Hà lịch lãm bên Cayenne Turbo S

Chàng ca sĩ của “Một lần thôi” rất “chịu chơi” khi  tiếp tục sử dụng chiếc Cayenne Turbo S  bạc tỷ màu đỏ thật nổi bật trong video clip âm nhạc mới nhất của mình.

  » Quý bà Việt “quăng thân” vào đam mê xế hộp
  » Các quý bà tại Auto China 2010: Hơn cả sự quyến rũ
  »

» Quý bà Việt “quăng thân” vào đam mê xế hộp » Các quý bà tại Auto China 2010: Hơn cả sự quyến rũ » "Người tình bí mật" và 1 lần suýt chết của Trí Nguyễn » Siêu xe Ferrari 458 đã "vào tay" thiếu gia Hà ThànhSau 10 năm theo đuổi con đường âm nhạc, lần đầu tiên Quang Hà thực hiện liveshow và album gồm toàn các ca khúc hát về Hà Nội như một lời tri ân đối với mảnh đất chôn rau cắt rốn của mình.

Chiếc Cayenne Turbo S trẻ trung và cá tính nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch của ca sĩ Quang Hà

Chiếc Cayenne Turbo S trẻ trung và cá tính nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch của ca sĩ Quang Hà


Cách đây ít ngày, trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Hà Nội trong tôi, Quang Hà chia sẻ: "Tôi sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Vẻ đẹp mộc mạc, cổ kính của Hà Nội chính là hành trang đầy ắp kỷ niệm mà tôi mang theo trong suốt những năm xa nhà lập nghiệp. Nhiều khi đi trên đường, nghe lại các giai điệu quen thuộc của những bài hát hát về nơi tôi sinh ra, trong lòng tôi lại dấy lên bao nhiêu cảm xúc bồi hồi".

Trước khi bắt tay thực hiện liveshow này, Quang Hà đã dành không ít thời gian ở Hà Nội để hoàn thành các MV cho album Trở về Hà Nội. Bộ ảnh trẻ trung bên chiếc Cayenne Turbo S màu đỏ được thực hiện trong chính thời gian đó. Quang Hà từng tâm sự: "Xe hơi đối với tôi rất quan trọng, nó tạo cảm giác thoải mái sau những đêm diễn cũng như khi lưu diễn ở các tỉnh xa. Thích nhất vì đấy là xe của mình nên rất thoải mái khi ngồi trên xe."

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Quang Hà bên chiếc Cayenne Turbo S màu đỏ trẻ trung và cá tính nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  » Quý bà Việt “quăng thân” vào đam mê xế hộp
  » Các quý bà tại Auto China 2010: Hơn cả sự quyến rũ
  »

» Quý bà Việt “quăng thân” vào đam mê xế hộp » Các quý bà tại Auto China 2010: Hơn cả sự quyến rũ » "Người tình bí mật" và 1 lần suýt chết của Trí Nguyễn » Siêu xe Ferrari 458 đã "vào tay" thiếu gia Hà Thành


Theo Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN