• Zalo

Ca sĩ Phương Thanh: 'Tôi yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm'

Sao ViệtThứ Hai, 14/09/2020 07:05:40 +07:00
(VTC News) -

"Phương Thanh yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm và chấp nhận thua thiệt bằng cách để tùy duyên" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Phương Thanh là khách mời của Bài hát đầu tiên tập 2. Vừa mở đầu chương trình, nữ ca sĩ dùng những bài hát để chia sẻ về con người thật của mình khiến người nghe không kìm được cảm xúc.

"Tới bây giờ đời sống, tình cảm, con cái… tất cả mọi người để ý là không có gì rõ ràng. Mọi người lúc nào cũng nghĩ Phương Thanh mạnh mẽ kiểu 'Trống vắng', thật sự thì Phương Thanh đóng vai đó hơi bị tốt. 'Một thời đã xa' mới đúng là Phương Thanh: Yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm và chấp nhận thua thiệt bằng cách là tuỳ duyên. Tức là khi nào là của mình thì sẽ là của mình, còn có phải ngồi chờ vẫn chờ. Đó là sự yếu đuối”, nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Phương Thanh: 'Tôi yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm' - 1

 

Rưng rưng ngấn lệ, Phương Thanh trải lòng mình: “Bài hát của Phương Thanh nổi tiếng tới đâu, Phương Thanh cô đơn tới đó. Khi Phương Thanh hot nhất là những lúc Phương Thanh cô đơn nhất, còn lúc  không ai thấy đâu là lúc Phương Thanh hạnh phúc nhất”.

Để giảm bớt sự căng thẳng, Hương Giang kể câu chuyện của cô và bật mí “lần đầu mẹ em biết em có khả năng ca hát là nhờ em hát bài Trống vắng”. 

Cũng như Hương Giang, nghệ sĩ khách mời của chương trình – Lynk Lee chia sẻ đã rất mê Phương Thanh và hát những ca khúc của Phương Thanh trên sân khấu từ khi cô mới chỉ 12 tuổi. Sau đó, cả ba nghệ sĩ đã cùng trình diễn một đoạn trong ca khúc Trống vắng. 

Vừa chia sẻ “là nghệ sĩ thì không bị phụ thuộc quá nhiều vào lời khen chê. Khen quá cũng chết, chê quá cũng không ảnh hưởng, đặt ở giữa trọng tâm và mình phải cân bằng. Bởi vì con người mình cần phải sống trong sự mạnh mẽ và cũng đôi lúc mình yếu đuối, cho nên chính người ca sĩ đầu tiên phải cân bằng mình trước”, Phương Thanh ngay lập tức không kìm được nước mắt trước sự nhiệt tình ủng hộ của khán giả  Chị Chanh rơi nước mắt trước những tình cảm yêu quý của fan hâm mộ dành cho mình.

“Phương Thanh đã từng rất huy hoàng, đã từng im lìm, cũng đã từng ngủ luôn…người ta thường gọi là thất bại. Nhưng đối với Phương Thanh đó là sự nghỉ ngơi để lượng lại sức mình có còn hát được bao lâu nếu hát kiểu này” - Phương Thanh chia sẻ.

Ca sĩ Phương Thanh: 'Tôi yếu đuối, không tranh giành được trong tình cảm' - 2

Lynh Lee xuất hiện trong chương trình.

Ở môt chi tiết khác, Lynk Lee và Hương Giang cũng lần đầu lên tiếng về tin đồn rạn nứt. Hương Giang thẳng thắn hỏi Lynk Lee có phải “gần đây có bức xúc gì không?”, Lynk Lee cũng rất thẳng thắn trả lời ngay: “Thực ra không phải bức xúc vì Giang đâu. Dạo này các bạn hay nói Lynk Lee bắt chước làm bản sao của Hương Giang nên mặc những bộ đồ gần giống như thế. Nếu chỉ nói giống thì không sao nhưng cái cách nói làm cho Linh cảm thấy bị tức”.

 Để chứng minh giữa mình và Hương Giang không có rạn nứt, Lynk Lee cầm tay Hương Giang tuyên bố: “Giữa chúng tôi không có vấn đề gì. Đừng có nói như vậy để chia cách chúng tôi nha”.

Tố Uyên/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: