• Zalo

Ca sĩ phát tán clip nóng cùng Seungri bị bủa vây khi đến trình diện cảnh sát

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 14/03/2019 16:59:00 +07:00

Jung Joon Young đã có mặt trong phiên thẩm vấn đầu tiên để khai về việc phát tán clip nóng.

jung joon young (1)

Sáng 14/3, Jung Joon Young đã có mặt ở sở cảnh sát để trình diện theo lệnh triệu tập và đối mặt với phiên thẩm vấn đầu tiên. Nam ca sĩ xuất hiện với vẻ ngoài mệt mỏi nhưng vẫn ăn mặc chỉn chu, lịch sự.

jung joon young (2)

Ngay khi vừa có mặt, anh đã bị cánh phóng viên bủa vây để hỏi về vụ phát tán clip nóng. Những ngày qua, loạt bê bối tình dục của Seungri, Jung Joon Young và chủ tịch Yuri Holdings đang là tâm điểm quan tâm lẫn chỉ trích của khán giả Hàn Quốc.

jung joon young (4) 4

Nam ca sĩ từ chối trả lời phóng viên và đi thẳng vào trong để hợp tác điều tra. Hiện tại, cả Seungri lẫn Jung Joon Young đều đã tuyên bố giải nghệ vì nhận quá nhiều chỉ trích từ khán giả Hàn Quốc.

jung joon young (3) 4

Trước đó, sau khi từ Mỹ trở về, Jung Joon Young cũng bị chen lấn, xô đẩy và bị đánh ở sân bay. Anh cũng nhanh chóng viết tâm thư xin lỗi khán giả, thừa nhận mọi hành vi tội lỗi của mình. Nhiều khán giả Hàn Quốc cực kì phẫn nộ với hành vi quay lén clip nóng và phát tán bất hợp pháp của Jung Joon Young, xem đó là hành vi ghê tởm và đáng khinh.

jung joon young (6) 6

Trong buổi làm việc với cảnh sát sáng 14/3, nam ca sĩ liên tục cúi đầu xin lỗi. "Tôi xin thừa nhận mọi tội lỗi liên quan đến những nội dung mọi người bàn tán về mình. Tôi đã quay phim phụ nữ và phát tán trong nhóm chat trên SNS khi chưa có sự đồng ý của họ. Tôi đã làm những hành động đó mà không có bất kỳ cảm giác tội lỗi nào" - anh chia sẻ.

jung joon young (7) 8

Anh khẳng định mình sẽ hợp tác điều tra với cảnh sát cũng như chấp nhận mọi hình phạt cơ quan chức năng đưa ra.

jung joon young (5) 6

Jung Joon Young đã bị cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc. Theo luật của đất nước này, nam ca sĩ có thể bị kết án 7 năm tù hoặc phạt tiền 50 triệu won.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin