Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tự cách ly khỏi 2 con vì dịch Covid-19

Sao ViệtThứ Hai, 23/03/2020 12:07:51 +07:00
(VTC News) -

"Tôi rất nhớ các con, đã bao nhiêu ngày rồi không được ôm hôn chúng nó mà có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 tại TP.HCM đang có những diễn biến phức tạp nên ca sĩ Phạm Quỳnh Anh gửi hai con gái đến nơi an toàn hơn.

Thời gian qua, dù bản thân khỏe mạnh nhưng giọng ca Bụi bay vào mắt vẫn không dám tới gặp các con. Cô không dám chắc bản thân hoàn toàn không có nguy cơ nhiễm bệnh.

Vì không được gặp con nên Phạm Quỳnh Anh rất nhớ hai con. Cô tâm sự: "Tôi rất nhớ các con, đã bao nhiêu ngày rồi không được ôm hôn chúng nó. Mẹ con tôi chỉ có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại".

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tự cách ly khỏi 2 con vì dịch Covid-19 - 1

Phạm Quỳnh Anh và hai con gái.

Bên cạnh chia sẻ nỗi nhớ con, Phạm Quỳnh Anh cho rằng, để có thể đẩy lùi dịch Covid-19, mỗi người phải có ý thức phối hợp cùng cộng đồng. Có như thế, công việc của những người đang oằn mình chiến đấu với dịch bệnh cũng đỡ phần nào sự vất vả.

Phạm Quỳnh Anh khuyên mọi người khi ra ngoài phải đeo khẩu trang, luôn ý thức về việc rửa tay cho bản thân và nhắc nhở gia đình, giúp đỡ các con, chỉ ra đường khi thật sự cần thiết, hạn chế tiếp xúc với bạn bè trong thời điểm này...

Ngoài ra, Phạm Quỳnh Anh cũng cho rằng, mỗi người nên chọn đọc những thông tin chính thống, chỉ chia sẻ những nguồn tin đã được kiểm chứng và phê duyệt từ các trang báo uy tín, không tiện tay hay vì hoảng sợ mà phát tán những tin đồn thất thiệt.

"Mong mọi người cùng nhau cố gắng bước qua giai đoạn khủng hoảng của toàn nhân loại, khó khăn là khó khăn chung, không chỉ riêng ai. Nếu một ngày thức dậy thấy mình và gia đình vẫn khoẻ mạnh thì đó đã là điều may mắn" - Nữ ca sĩ nhắn nhủ.

Video: Diễn biến của dịch Covid-19

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !