• Zalo

Ca sĩ Phạm Phương Thảo tự tin đóng cảnh tình cảm bên diễn viên phim 'Về nhà đi con'

Sao Việt Thứ Sáu, 27/12/2019 15:41:40 +07:00
(VTC News) -

Phạm Phương Thảo và Tiến Lộc - người đóng vai Thành trong phim "Về nhà đi con" có nhiều cảnh quay tình cảm trong bộ phim ca nhạc "Mong manh em".

Phạm Phương Thảo và ê-kíp vừa thực hiện bộ phim ca nhạc dài 40 phút mang tên Mong manh em. Tên bộ phim cũng chính là tác phẩm từng ghi dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của Phạm Phương Thảo.

Ngoài Mong manh em, 4/7 ca khúc mà Phạm Phương Thảo hát trong phim đều là những tác phẩm do nữ ca sĩ viết.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo tự tin đóng cảnh tình cảm bên diễn viên phim 'Về nhà đi con' - 1

Phạm Phương Thảo trong bộ phim ca nhạc "Mong manh em".

Bộ phim ca nhạc Mong manh em, khắc họa chuyện tình đẹp của cô gái do Phạm Phương Thảo thủ vai với hai nhân vật do Tiến Lộc và Việt Tùng hóa thân. 

Tiến Lộc và Phạm Phương Thảo từng rất ăn ý khi vào vai tình nhân trong những dự án MV trước đây của nữ ca sĩ như: Chàng vinh quy, Có thương nhau thì về. Đến phim ca nhạc Mong manh em, Phạm Phương Thảo và Tiến Lộc rất thoải mái khi diễn những cảnh tình cảm. Cả hai thậm chí còn suýt trao nhau nụ hôn trong ráng chiều rực đỏ.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo tự tin đóng cảnh tình cảm bên diễn viên phim 'Về nhà đi con' - 2

Cảnh tình cảm của Tiến Lộc và Phạm Phương Thảo trong phim ca nhạc "Mong manh em".

Tiến Lộc là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả xem truyền hình. Anh từng đóng các bộ phim như: Chuyện cổ tích ngày mưa, Miền quê thức tỉnh, Khát vọng xanh, Nhà có nhiều cửa sổ, Giao mùa, Chạm tay vào nỗi nhớ...Tiến Lộc từng đoạt giải Nam diễn viên triển vọng tại lễ trao giải Cánh Diều 2013.

Gần đây, Tiến Lộc gây chú ý khi đảm nhận vai diễn Thành - người yêu cũ của Huệ trong phim Về nhà đi con.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo tự tin đóng cảnh tình cảm bên diễn viên phim 'Về nhà đi con' - 3

Phạm Phương Thảo nhận được nhiều lời khen về diễn xuất.

Đóng cặp cùng nam diễn viên chuyên nghiệp nhưng Phương Thảo không hề bị lép vế. Cô được ê-kíp dành nhiều lời khen về khả năng diễn xuất. Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi cũng khá áp lực trong thời gian đầu do vừa là ca sĩ vừa tham gia diễn xuất. Nhân vật tôi hoá thân lại đa chiều về biểu cảm trong khi phải diễn theo âm nhạc là chính chứ không được thoại nhiều.

Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, tôi thực sự bị cuốn vào cảm xúc của nhân vật. Tôi khóc ngon lành suốt nhiều ngày quay, điều mà tôi chưa bao giờ làm được khi đóng MV. Có những phân đoạn tôi diễn khóc xong mà cả đoàn vỗ tay khiến tôi thực sự xúc động trước sự động viên tinh thần của mọi người dành cho mình"

Phạm Phương Thảo chia sẻ thêm những trắc trở trong cuộc sống riêng cũng khiến cô tìm được sự đồng cảm của nhân vật và diễn xuất một cách tốt hơn.

Bộ phim ca nhạc Mong manh em của Phạm Phương Thảo sẽ phát sóng trên VTV1 vào ngày 28/12.

 

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ca sĩ Phạm Phương Thảo tự tin đóng cảnh tình cảm bên diễn viên phim 'Về nhà đi con'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin