Ca sĩ người Mỹ tự sát bằng súng

(VTC News) -  Ngôi sao nhạc đồng quê Mỹ Mindy McCready được phát hiện đã chết trong nhà riêng sau khi tự sát bằng súng.

CNN đưa tin, nữ ca sĩ nhạc đồng quê của Mỹ Mindy McCready đã dùng súng tự kết thúc cuộc đời ở tuổi 37. Theo báo cáo của cơ quan điều tra quận Cleburne, Mindy McCready đã chết sau khi tự bắn vào đầu, thi thể của cô được phát hiện ngay trước hiên của căn hộ riêng ở Heber Springs, Arkansas, Mỹ trưa ngày Chủ nhật 17/2.
 

 


Mindy McCready tên đầy đủ là Malinda Gayle Mindy McCready, cô sinh ngày 30/11/1975. Bắt đầu sự nghiệp năm 1995, tính đến nay McCready đã phát hành được 5 album, trong số đó có 12 ca khúc từng lọt vào bảng xếp hạng Billboard. Tuy nhiên, đến năm 2002, không còn thấy bóng dáng một single nào của cô trên bảng xếp hạng lừng danh này.

Mindy McCready ra đi đột ngột bỏ lại hai cậu con trai, trong đó có một đứa con mới 10 tháng tuổi, con trai của cô với nhà sản xuất âm nhạc David Wilson – người đã tự tử vào tháng trước. 
Mindy McCready nổi tiếng vào khoảng cuối thập niên 90. 

Mindy McCready nổi tiếng vào khoảng cuối thập niên 90. 


Trước khi chết, Mindy McCready được đánh giá là có một cuộc sống khá khó khăn, cả về tinh thần lẫn vật chất. Sự qua đời đột ngột của chồng cũ David Wilson khiến Mindy McCready suy sụp và phải vào bệnh viện điều trị.
Sự nghiệp của Mindy McCready cũng gần như dậm chân tại chỗ. 
Mindy và người chồng vừa qua đời David Wilson 

Mindy và người chồng vừa qua đời David Wilson 


Cách đây một năm, vào tháng 1/2012, Mindy McCready chia sẻ, cô nhận thấy cuộc sống của mình đang quá khó khăn,với nhiều vấn đề cá nhân phức tạp. “Tôi không có lấy một hit nào trong suốt mười năm nay. Tôi đang làm hoen ố hình tượng của bản thân. Tôi từng bị bắt, bị kiện, bị đuổi khỏi nhà. Nhưng tôi vẫn ở đây, tôi sẽ cố gắng hết sức mình và không bao giờ bỏ cuộc”.

Tuy nhiên, cuối cùng nữ ca sĩ nhạc đồng quê này lại chọn cách kết liễu cuộc đời ở tuổi 37, bỏ lại hai con nhỏ và sự nghiệp còn dang dở.

» Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái
» Phát hiện thư tuyệt mệnh của bạn gái tài tử Đài Loan
» Bí ẩn nguyên nhân tự tử của đạo diễn Top Gun
» Bàng hoàng nữ ca sĩ bị cưỡng hiếp rồi sát hại
» Người thân tin con trai Sylvester Stallone không tự vẫn
» Sự thật đằng sau cái chết của nữ diễn viên Jung Ah Yool
» Nữ diễn viên Hàn Quốc tự tử vì trầm cảm
» Người mẫu bikini Đài Loan nhảy lầu tự tử

» Tài tử Đài Loan quỳ gối, nhận tát ở đám tang bạn gái » Phát hiện thư tuyệt mệnh của bạn gái tài tử Đài Loan » Bí ẩn nguyên nhân tự tử của đạo diễn Top Gun » Bàng hoàng nữ ca sĩ bị cưỡng hiếp rồi sát hại » Người thân tin con trai Sylvester Stallone không tự vẫn » Sự thật đằng sau cái chết của nữ diễn viên Jung Ah Yool » Nữ diễn viên Hàn Quốc tự tử vì trầm cảm » Người mẫu bikini Đài Loan nhảy lầu tự tử

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC TRONG NGÀY NÊN ĐỌC

Tin tuc trong ngay hom nay

Tin tức trong ngày mới