Ca sĩ Minh Hằng khoe trang trại rộng 2000 m2

Sao ViệtThứ Ba, 17/03/2020 11:46:26 +07:00
(VTC News) -

Minh Hằng vừa chia sẻ với người hâm mộ khu trang trại rộng 2000 m2, đây là nơi cô đưa gia đình về thư giãn, nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần.

Ở trang trại này, Minh Hằng cho trồng cây, nuôi gà, thả cả. Nữ ca sĩ nói: "Tôi dự định xây khu đất này thành một khu du lịch sinh thái. Tôi rất vui khi đến mảnh đất này, bản thân có thể trải nghiệm nhiều hoạt động như chèo ghe, câu cá, bắt gà, hái trái cây....".

Ca sĩ Minh Hằng khoe trang trại rộng 2000 m2 - 1

Minh Hằng giới thiệu về trang trại rộng 2000 m2 của mình.

Minh Hằng cho biết, trang trại của cô nằm ở khu nước lợ. Vì thế, cô phải cho mua nước ngọt, tích trữ để tưới dần cho các loại cây ăn quả bằng hệ thống tưới tự động. Minh Hằng thuê 2 người dân địa phương giúp cô chăm nom trang trại.

Ca sĩ Minh Hằng khoe trang trại rộng 2000 m2 - 2

 

Trang trại của Minh Hằng rất rộng. Cô chia sẻ: "Toàn bộ khu ngoài kia đều là đất của tôi hết, nhưng tôi chưa khai phá. Hiện tại, tôi mới chỉ quy hoạch một khu này làm chỗ cho mọi người trong gia đình vui chơi, cắm trại". Minh Hằng còn dự định sẽ làm một ngôi nhà sàn để mọi người có chỗ vui chơi thoải mái.

Ca sĩ Minh Hằng khoe trang trại rộng 2000 m2 - 3

Khu đất chưa khai phá của Minh Hằng.

Minh Hằng là diễn viên và ca sĩ nổi tiếng. Cô từng tham gia các phim như: Giải cứu thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Sắc đẹp ngàn cân, Vừa đi vừa khóc... Cô hiện có cuộc sống mà rất nhiều người mơ ước. Ngoài trang trại rộng 2000 m2, Minh Hằng còn sở hữu một biệt thự lộng lẫy tại TP.HCM.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !