• Zalo

Ca sĩ Khánh Hoàng: 'Mọi người nói tôi bị điên khi bán nhà, lấy tiền làm album'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/10/2019 15:59:00 +07:00

"Mọi người thấy tôi bán nhà lấy tiền làm album đều bảo tôi điên quá nhưng tôi không ân hận với quyết định của mình" - Ca sĩ Khánh Hoàng nói.

Sau gần 2 năm chuẩn bị, Khánh Hoàng cho ra mắt album Anh vẫn hoài yêu em gồm 12 ca khúc, trong đó có những bài hát bolero quen thuộc và cả những bài mới.

018A6504 copy

 

Đây là album mà Khánh Hoàng dành rất nhiều tâm sức và tiền bạc để thực hiện. Giọng ca sinh năm 1992 làm việc độc lập, không có công ty hay ê-kíp hỗ trợ nên con đường ca hát gặp nhiều khó khăn hơn bạn bè đồng nghiệp. 

Khánh Hoàng cho biết, anh phải bán nhà để có tiền thực hiện album nhạc bolero. Nam ca sĩ chia sẻ: "Mọi người nghe tôi bán nhà làm album đều bảo tôi điên quá, nhưng tôi không ân hận về quyết định của mình. Tôi ít nghĩ xa xôi, điều gì đến nhất định sẽ đến nên khi mình tự tin vào điều gì đó thì hãy cứ làm, chỉ cần biết đó là việc làm không sai trái, vi phạm pháp luật, đạo đức gì là được.

Tôi làm album để thoả mãn đam mê của mình và tôi thấy mình hạnh phúc với điều ấy. Vậy là quá đủ. Ai biết trước được ngày mai điều gì sẽ đến, có khi bạn sẽ chẳng còn bao giờ có cơ hội để làm điều mình yêu thích".

018A6484 copy

 Nam ca sĩ Khánh Hoàng.

Âm nhạc là niềm đam mê lớn của Khánh Hoàng. Anh từng trốn gia đình để đi thi hát, rồi bỏ học ngành ngân hàng để thi vào trường nhạc. Sau đó, Khánh Hoàng lại một mình Nam tiến. Dù gặp phải rất nhiều khó khăn nhưng nam ca sĩ luôn cảm thấy hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều