Ca sĩ Kavie Trần xúc động đi từ thiện

(VTC News) - Ca sĩ Kavie Trần xúc động đi từ thiện tại Củ Chi, nơi cưu mang những cô chi, những người già vô gia cư, trẻ bại não, chậm phát triển, người bại liệt..

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 1

Ca sĩ Kavie Trần cùng diễn viên Đoàn Thanh Tài đã có chuyến đi thiện nguyện tại Củ Chi, nơi cưu mang những cô chi, những người già vô gia cư, trẻ bại não, chậm phát triển, người bại liệt...

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 2

Mỗi dịp về Viêt Nam tham dự sự kiện, biểu diễn, Kavie Trần thường dành một khoảng thời gian nhất định để đi làm từ thiện.

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 3

Năm ngoái, cô đã từng rong ruổi gần 10 gày ở miền Trung để đến từng gia đình bị thiệt hại về bão lũ động viên, an ủi và giúp đỡ họ những phần quà.

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 4

Thậm chí rời miền Trung, cô lại quay trở lại tặng xe lăn cho một người thanh niên bị bại liệt chỉ vì ám ảnh với giấc mơ có được một chiếc xe lăn của anh, mà cảnh nhà nghèo quá khiến anh không bao giờ dám mơ ước. 

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 5

Lần này về Việt Nam, Kavie Trần cùng ĐOàn Thanh Tài đến với mái ấm ở Củ Chi, cô chia sẻ, cô đã cay mắt khi nghe kể về những con người đang sống tại mái ấm, những số phận không may bị bại liệt, baị não, có những người nhiều khi phải trói tay chân vì chứng động kinh của họ gây nguy hiểm với người xung quanh....

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 6

Nhìn những số phận ấy mà Kavie Trần xót xa, cô và Đoàn Thanh Tài đã đến với từng người, ân cần, cố gắng trò chuyện cùng họ, giúp họ uống sữa, ăn bánh...

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 7

Nhìn sự vui vẻ, những nụ cười của họ khi được chia sẻ, Kavie Trần và Đoàn Thanh Tài thấy ấm áp. Hai nghệ sĩ cũng đã gửi đến trung tâm một khoản tiền mặt để góp phần trang trải sinh hoạt phí cho các số phận đang được nuôi dưỡng tại đây.

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 8

(Ảnh: Xuân Nam)

Ca si Kavie Tran xuc dong di tu thien hinh anh 9

Video: Bị đồn ăn chặn tiền từ thiện, MC Phan Anh phản pháo 

>>> Đọc thêm: Vợ Trần Lập, MC Anh Tuấn xúc động trao quà cho bệnh nhi bị ung thư

Vũ Vũ
Bình luận