• Zalo

Ca sĩ Hồng Nhung phản ứng thế nào khi chồng cũ vừa tái hôn?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/04/2019 11:29:00 +07:00

Sau hơn nửa năm ly hôn, chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung tổ chức lễ cưới với một người phụ nữ Myanmar.

Doanh nhân Kevin Gilmore - chồng cũ của ca sĩ Hồng Nhung, vừa kết hôn với một người phụ nữ Myanmar tên là Thiri Thant Mon. Hôn lễ của họ được tổ chức một cách đơn giản nhưng ấm cúng.

Những ngày gần đây, vợ mới của Kevin Gilmore thường xuyên đăng tải những hình ảnh trong buổi tiệc cưới và thể hiện niềm hạnh phúc viên mãn.

53352522_10157375860511111_6600421301435760640_n 3

Hình ảnh trong lễ cưới của doanh nhân Kevin Gilmore và Thiri Thant Mon.

Trước việc chồng cũ tái hôn, nữ ca sĩ Hồng Nhung giữ im lặng. Trên trang cá nhân, chị thường xuyên chia sẻ với người hâm mộ những khoảnh khắc chị tỏa sáng trên sân khấu.

Thời gian gần đây, cô Bống tập trung nhiều vào công việc. Cô thường xuyên được mời tham gia vào những đêm nhạc có quy mô lớn. Giọng hát của nữ ca sĩ vẫn chạm được vào trái tim của rất nhiều người hâm mộ.

Bên cạnh đó, Hồng Nhung cũng dành nhiều thời gian cho các con. Nữ ca sĩ từng tâm sự, trước đây cô thường để cho chồng cũ quyết định mọi việc liên quan tới chuyện học hành, tương lai của các con. Khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, cô chủ động hơn trong việc chăm sóc con cái. Cô thậm chí còn làm hội trưởng hội phụ huynh trong lớp học của con trai - Điều mà trước đây cô chưa hề nghĩ tới.

Untitled

Các con của ca sĩ Hồng Nhung háo hức tham gia một sự kiện ở trường học.

Nữ ca sĩ Hồng Nhung cũng từng tâm sự trên truyền thông, chị không phải là người quá yếu đuối. Chị có công việc, có khả năng độc lập về kinh tế nên việc bước ra khỏi một cuộc hôn nhân không thể khiến chị suy sụp. Tuy nhiên, hai con của chị còn quá nhỏ. Nữ ca sĩ tiết lộ, cặp song sinh Tôm - Tép phải có sự tư vấn về tâm lý một thời gian sau khi bố mẹ đường ai nấy đi.

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều