Ca sĩ Hồng Nhung ly hôn chồng Tây sau 8 năm chung sống

(VTC News) - Nữ ca sĩ Hồng Nhung vừa chủ động chia sẻ cô và chồng - doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore, ly hôn sau gần 8 năm chung sống và có cặp sinh đôi gồm một trai, một gái.

Hồng Nhung cho biết: "Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép".

"Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời" - Nữ ca sĩ một lần nữa nhấn mạnh mối quan hệ với chồng cũ khi cả hai không còn là vợ chồng trên pháp luật.

Hồng Nhung gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của người thân, bạn bè, người hâm mộ. Cô cho biết lý do công khai chuyện ly hôn là để tránh những hiểu lầm và đồn đoán có thể gây ảnh hưởng về mặt tâm lý tới hai con.

Dù không giữ cho con được một gia đình trọn vẹn nhưng cô Bống tâm sự: "Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

Sau khi Hồng Nhung chủ động chia sẻ chuyện ly hôn, nhiều bạn bè của cô, trong đó là những nghệ sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Thanh Thảo, Thanh Thúy, Dương Cầm... đều gửi lời động viên tới cô và tin tưởng, cô sẽ vững vàng bước đi trên con đường mới để làm chỗ dựa vững chắc cho hai con.

Ca si Hong Nhung ly hon chong Tay sau 8 nam chung song hinh anh 1

Gia đình của nữ ca sĩ Hồng Nhung. 

Hồng Nhung và chồng - doanh nhân người Mỹ Kevin Gilmore kết hôn vào năm 2010. Lễ đính hôn và lễ cưới của họ được tổ chức một cách bí mật. Chỉ một năm sau đó, nữ ca sĩ mới chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Chồng kém 3 tuổi của Hồng Nhung có thời gian dài sống ở Nhật trước khi tới Việt Nam. Vì thế, nữ ca sĩ khẳng định, anh mang tâm hồn Á đông và cả hai không gặp nhiều rắc rối về sự khác biệt văn hóa.

Năm 2012, "cô Bống" sinh đôi một trai và một gái khi bước sang tuổi 42. Cô tự hào tâm sự, vì bố chồng là bác sĩ sản khoa, ngay từ khi còn nhỏ Kevin theo ông vào bệnh viện làm tình nguyện, thế nên anh rất thành thạo và khéo léo từ việc thay tã đến cho con ăn.

Video: Cận cảnh khu nhà vườn triệu đô của nữ ca sĩ Hồng Nhung

>>> Đọc thêm: Hồng Nhung khoe vóc dáng nóng bỏng ở tuổi 48

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU