Bị fan tố lấy cắp điện thoại, ca sĩ Hồ Việt Trung bức xúc lên tiếng

(VTC News) - Giọng ca "Nô lệ tình yêu" tỏ ra rất bức xúc khi bị một fan hâm mộ tố cầm nhầm điện thoại của mẹ cô ấy.

Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao về sự việc Hồ Việt Trung bị một tài khoản mạng xã hội tố "cầm nhầm" điện thoại khi cô lên sân khấu tặng nước cho thần tượng. Ngay lập tức, có không ít ý kiến trái chiều được đưa ra nhưng hầu hết khán giả đều cho rằng nam ca sĩ bị oan vì với thu nhập hiện tại của anh thì không có lý do gì làm điều đó.

Bi fan to lay cap dien thoai, ca si Ho Viet Trung buc xuc len tieng hinh anh 1

Về phía Hồ Việt Trung, anh nhanh chóng nhờ công an xác minh tài khoản Facebook này và tìm được địa chỉ nhà của người đó chỉ sau 5 tiếng.

Khi liên lạc với nam ca sĩ, anh cho biết: "Cách đây 3 năm, cô gái này từng tự xưng là người yêu của tôi và đến một công ty đối tác của tôi quậy phá.

Cách đây 2 ngày, khi tôi đang đi diễn thì có một cô gái này xuất hiện và mang nước lên tặng giống như mọi khi tôi đều nhận và cảm ơn họ. Kết thúc phần trình diễn khi ra về, cô ấy bất ngờ gặp tôi và đòi lại điện thoại.

Lúc đó, tôi đứng hình không biết chuyện gì đang xảy ra thì cô ấy nói tiếp: 'Khi nãy anh đang diễn trên sân khấu em mang hai chai nước lên tặng và trong đó có chiếc điện thoại của mẹ em để quên trong đó'.

Thật sự thì tôi chỉ nhận có 2 chai nước chứ không có bất kỳ chiếc điện thoại nào. Thậm chí, 2 chai nước ấy tôi còn chưa sử dụng và đang cầm trên tay, tôi có đưa lại cho cô ấy kiểm tra. Nhưng cô ấy cứ quả quyết là có để quên điện thoại trong đó.

Chưa dừng lại đó, cô ấy còn đến các điểm diễn của la lối, quậy phá và còn nhắn tin đến tất cả bạn bè và fan hâm mộ của tôi bêu rếu tôi đủ điều, hiện tôi cảm thấy rất bức xúc”.

"Mỗi người có cuộc sống riêng, đừng lợi dụng tên tuổi của người nghệ sĩ rồi thêm mắm thêm muối để câu like và tự rước họa vào thân lúc nào không biết. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những bạn nào thích dùng nick ảo để sỉ nhục người khác. Khi công an vào cuộc thì bạn dùng hàng nghìn nick ảo thì công an vẫn tìm ra bạn là ai, đang ở đâu" - Hồ Việt Trung nói thêm.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng cũng nhờ công an để giải quyết triệt để sự việc nhằm cho người hâm mộ và công chúng có một câu trả lời chính xác. Theo anh, những thông tin bịa đặt, bôi nhọ danh dự như vậy không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn tới cả gia đình. Cuối cùng Hồ Việt Trung không quên nhắn gởi với mọi người hãy dùng mạng xã hội một cách lành mạnh và văn minh.

Video: Hồ Việt Trung - "Một đời ta mãi say"

>>> Đọc thêm: Hồ Việt Trung lần đầu lên tiếng về tin đồn 'bắt cá hai tay' với bạn gái cũ Bùi Anh Tuấn

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU