Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ca sĩ hát vì tết của bệnh nhi ung thư

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/01/2012 10:08:00 +07:00

(VTC News) – Hàng loạt các ca sĩ sẽ cùng hòa giọng trong chương trình ca nhạc từ thiện quyên góp tiền lì xì sớm cho các bệnh nhi ung thư.

(VTC News) – Hàng loạt các ca sĩ sẽ cùng hòa giọng trong chương trình ca nhạc từ thiện quyên góp tiền lì xì sớm cho các bệnh nhi ung thư phải ăn Tết tại bệnh viện K - Tam Hiệp.

Trong đó có thể kể đến các giọng hát Minh Quân, Đinh Mạnh Ninh, Duy Khoa, Hà Hoài Thu, Hoài Nam, Cẩm Tú, Minh Chuyên, Tạ Quang Thắng, Thái Thùy Linh, Việt Anh, Phương Hà, Mai Trang, Tuấn Phương….

Ca sĩ Thái Thùy Linh - người đứng ra tổ chức đêm nhạc. Năm qua, Thái Thùy Linh cũng có nhiều hoạt động từ thiện nổi bật. 

Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được công bố ngay khi hết buổi biểu diễn, một phần ủng hộ gia đình hai cháu bé bị ong vò vẽ đốt, một phần để tặng quà Tết cho các bệnh Nhi hiện đang điều trị tại viện K Tam Hiệp, năm nay phải ăn Tết tại bệnh viện. Sẽ có đại diện của chương trình trao tận nơi và ghi lại hình ảnh để báo cáo những nhà hảo tâm ủng hộ.

Được biết, ca sĩ Khánh Linh khi được mời đã chia sẻ, cô rất muốn tham gia nhưng đành xin lỗi vì đi lưu diễn không về kịp. Nghệ sỹ Xuân Bắc đã nhận lời nhưng bị trùng lịch ra đảo Lý Sơn tặng sữa cho trẻ em không thể thay đổi nên cũng đành cáo lỗi.

Ca sĩ Việt Anh, Hà Hoài Thu, Đinh Mạnh Ninh tham gia ủng hộ đêm nhạc. 

Ca sĩ Cao Thái Sơn cũng chia sẻ sẵn sàng ủng hộ và khẳng định sẽ gửi quà nhờ chương trình chuyển tới cho các bé.

Chương trình sẽ diễn ra vào hồi 20h00 tối nay ngày 03/01/2012, tại CLB Sóng Xanh (Chùa Bộc – Hà Nội).

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin