Ca sĩ hát về đồng tính trở lại nghiệp cầm ca

(VTC News) – Nam ca sĩ Thiên Đăng vốn được biết đến với những ca khúc về đề tài đồng tính sẽ trở lại sự nghiệp ca hát bằng album online “Con đường đến trường” vào ngày 14/05 tới đây.

“Con đường đến trường” gồm 8 ca khúc quen thuộc như: Cho bạn cho tôi, Tình bạn, Phượng hồng, Mong ước kỉ niệm xưa... 

  Thiên Đăng và Hồng Mơ trong hình ảnh học trò 

Thiên Đăng và Hồng Mơ trong hình ảnh học trò 

Album “Con đường đến trường” như một lời nhắn nhủ chân thành của Thiên Đăng gợi nhớ về một giai đoạn vô cùng đẹp đẽ của mỗi người đó chính là những năm tháng học tập dưới mái trường.

Trong album, ca sĩ Thiên Đăng đã có sự kết hợp khá bất ngờ giữa giọng hát Hồng Mơ trầm buồn, sâu lắng.

Thiên Đăng hiện là ca sỹ đang hoạt động âm nhạc tại Tp Hồ Chí Minh. Sinh ra và lớn lên tại Gò Vấp, tốt nghiệp ngành Hóa thực phẩm trường Đại học Bách Khoa đã từng ra 3 album trước khi ra hải ngoại lập nghiệp một thời gian.

   

 

Còn Hồng Mơ hiện là ca sỹ đang hoạt động âm nhạc tại TP Hồ Chí Minh. Sinh ra tại Kiên Giang, lớn lên ở Quảng Ninh rồi chuyển vào Bình Dương và “bến đỗ” cuối cùng của cô chính là Sài Gòn .

Từng tham gia hàng loạt các cuộc thi hát từ nhỏ và liên tục đoạt giải Nhất từ những năm học cấp 1, cấp 2, cấp 3. Năm 2005, Hồng Mơ đoạt giải Ba cuộc thi THTH TP Hồ Chí Minh và bắt đầu chính thức bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.

Trần Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN