• Zalo

Ca sĩ hát chung với thảm họa HKT ăn theo 'Ngày tận thế'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 15/12/2012 02:00:00 +07:00

(VTC News) - Chàng ca sĩ từng hát chung với HKT, nhóm nhạc mở rộng diện tích phủ sóng thảm họa sang tận Trung Quốc tung MV ăn theo Ngày tận thế.

(VTC News) - Tô Khánh An từng hát chung với HKT, nhóm nhạc mở rộng diện tích phủ sóng thảm họa sang tận Trung Quốc  tung MV ăn theo Ngày tận thế.

Đã từng là chủ nhân của nhiều album như: Tìm lại hạnh phúc, Đã yêu không hối hận, Càng nhớ càng đau….nhưng cái tên Tô Khánh An chưa thật sự ấn tượng trong thị trường âm nhạc.

Ca sĩ Tô Khánh An 
 
Mới đây nhất, chàng ca sỹ này quyết định gây sốc bằng tuyên bố ăn theo sự kiện Ngày tận thế: “Mọi người càng lo sợ tới ngày tận thế thì Tô Khánh An sẽ liên tiếp tung MV trước ngày tận thế ! “.


Tô Khánh An khá táo bạo khi kết hợp cùng người đã từng tạo hit Thêm một lần đau ở Việt Nam và Trung Quốc của nhóm  HKT.

MV lần này là một sáng tác của nhạc sỹ Đông Thiên Đức mang tên Đừng khóc nhé, một ca khúc ballad có giai điệu nhẹ nhàng, tình cảm, nói về tâm trạng của một chàng trai luôn hi vọng người mình yêu thương được hạnh phúc.


Phần MV của ca khúc được thực hiện khá hoành tráng với những ý tưởng lạ, MV được quay trên sân thượng của chung cư cao tầng với các pha võ thuật được dàn dựng công phu, đẹp mắt.

Không biết với sự đầu tư và ăn theo thảm họa HKT, Ngày tận thế, Tô Khánh An có thu hút được sự chú ý.

Ngọc Mai

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ca sĩ hát chung với thảm họa HKT ăn theo 'Ngày tận thế'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin