Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28

Sao Hàn Thứ Hai, 22/03/2021 10:02:18 +07:00

Nữ ca sĩ Kim Doma - giọng ca trong trẻo, ngọt ngào của nhóm nhạc Indie DOMA - vừa ra đi mãi mãi ở tuổi 28.

Video: Giọng ca ngọt ngào của Kim Doma

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc sáng 22/3, ca sĩ Kim Doma của nhóm nhạc Indie DOMA đã mất, hưởng dương 28 tuổi. Thông qua tài khoản Instagram cá nhân, thành viên Geonu của DOMA đã chia sẻ tin buồn này đến với người hâm mộ. Dưới đây là bài viết đầy đủ:

Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28 - 1
"Xin chào các bạn, tôi là Geonu của DOMA đây ạ. Hôm qua, do tình hình dịch bệnh hiện tại, vì vậy tôi chỉ liên hệ với một vài người thân thiết xung quanh về vụ việc.
Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28 - 2

Vào ngày 19/3, Kim Doma (Kim Soo Ah) đã qua đời. Tôi nghĩ lễ tang sẽ được tổ chức vào thứ Hai tại Jeonju. Tôi sẽ chia sẻ các chi tiết khi tôi được thông báo.

Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28 - 3

Địa điểm và lịch trình tổ chức tang lễ vẫn chưa được quyết định. Tôi cũng muốn tin tức nhanh chóng được xác nhận, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ phải chờ đợi. Tôi sẽ chia sẻ nó ngay sau khi tôi được cung cấp thêm thông tin".

Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28 - 4
 
Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28 - 5

Chỉ 5 ngày trước, Doma chia sẻ một video trên tài khoản Instagram cá nhân cho thấy ban nhạc đang chuẩn bị cho album mới của họ. Hiện tại vẫn chưa biết rõ về nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ.

Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28 - 6

Doma ra mắt vào tháng 8 năm 2015 bằng cách phát hành EP Doma 0.5. Năm 2017, album thông thường đầu tiên I Go to the Island Without Reason được phát hành. Album này đã được đề cử cho Giải thưởng Âm nhạc nổi tiếng năm 2018 cho Giải Album và Bài hát dân gian.

Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28 - 7

Doma có khả năng viết và sáng tác tuyệt vời, đã làm an lòng nhiều người bằng giọng hát trong trẻo nhưng mơ màng. Đặc biệt, bộ phim truyền hình School Nurse Ahn Eun Young của Netflix đã gây ấn tượng mạnh với công chúng qua ca khúc Whistle.

Ca sĩ Hàn Quốc Kim Doma qua đời ở tuổi 28 - 8
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp