Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đọ sắc Mai Thu Huyền

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/07/2017 18:00:00 +07:00

Ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đọ sắc Mai Thu Huyền trong sự kiện ra mắt phim.

1 8

Hôm qua, ca sĩ hải ngoại Kavie Trần đã bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự họp báo giới thiệu bộ phim "Giấc mơ Mỹ" tại TP.HCM.

2 8

Đây là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên mà nữ ca sĩ tham gia, chính vì vậy cô đã không quản ngại chặng bay dài nửa vòng trái đất để trở về hội ngộ cùng đoàn phim. Tại sự kiện, nữ ca sĩ có dịp đọ sắc Mai Thu Huyền.

3 8

 Đây là bộ phim tình cảm xã hội mang đậm tính nhân văn về giấc mơ của những người chưa bao giờ được đặt chân tới Mỹ nên luôn khao khát về một "Giấc mơ Mỹ'. Tuy nhiên, giữa giấc mơ và hiện thực thường không đồng điệu, bộ phim cũng phản ánh những khía cạnh thực tế của những người Việt sống trên đất Mỹ với muôn mặt đời sống.

4 8

Trong phim, Kavie Trần vào vai bà chủ tiệm nail sinh sống lâu năm trên đất Mỹ và đã chứng kiến bao phận đời lênh đênh của những nhân viên tiệm nail của mình. Dàn diễn viên tham gia phim là Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương Thế Vinh....

5 8

Suốt thời gian vừa qua, Kavie Trần đã cùng đoàn phim thực hiện những cảnh quay trên đất Mỹ. Kavie Trần chia sẻ, cô sống trên đất Mỹ từ nhỏ, nên rất hiểu cuộc sống của người Việt tại đây, "Giấc mơ Mỹ" thường không lung linh như người ta nghĩ. Những kinh nghiệm sống đó giúp Kavie Trần vào vai bà chủ tiệm nail rất "ngọt". 

6 8

Trước đây, Kavie Trần đã từng gây ấn tượng với vai diễn nữ đại ca giang hồ trong phim truyền hình "Vàng" được phát sóng trên các đài truyền hình Việt Nam, vai bà chủ tiệm nail là vai điện ảnh đầu tiên của cô.

7 8

Kyo York cũng đến chúc mừng nữ ca sĩ.

Ái Vân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !