Ca sĩ đồng tính của Westlife sắp kết hôn với bạn trai
  • Zalo

Ca sĩ đồng tính của Westlife sắp kết hôn với bạn trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/11/2011 06:37:00 +07:00

(VTC News) – Nam ca sỹ đồng tính của nhóm nhạc Westlife, Mark Feehily và bạn trai đã quyết định thời điểm họ cần gắn kết với nhau bằng một đám cưới trọng thể.

(VTC News) – Theo New Magazine, nam ca sỹ đồng tính của nhóm nhạc Westlife, Mark Feehily và bạn trai đã quyết định thời điểm họ cần gắn kết với nhau bằng một đám cưới trọng thể.

Hẹn hò từ tháng 1/2005 kể từ lần bén duyên tại Cheerios Childline Concert, Ireland, sau 6 năm yêu đương mặn nồng và đính hôn vào tháng 1 năm ngoái, cặp đôi đồng tính nổi tiếng Mark Feehily và Kevin McDaid đã quyết định tiến tới hôn nhân vào năm sau. Dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức tại địa điểm đôi uyên ương gặp nhau lần đầu.

 Mark Feehily và Kevin McDaid sẽ đường hoàng thành vợ thành chồng vào năm tới.

Năm 2005, thành viên boyband lừng danh Westlife Mark Feehily đã khiến fan ruột của nhóm nhạc Ireland sốc nặng khi công khai thừa nhận mình là dân gay. Kế đó, danh tính bạn trai của Mark cũng được tiết lộ, đó là Kevin McDaid, cựu thành viên nhóm nhạc V (Anh), hiện đã giải thể.

Cũng trong năm đó, Mark đã tuyên bố đính hôn với Mcdaid, nhưng lúc đó Luật Dân sự Anh không cho phép kết hôn đồng tính. Chỉ tới khi một số điều khoản trong luật được thay đổi mới đây, Mark Feehily và bạn trai McDaid mới được phép đăng ký kết hôn cũng như tiến hành tổ chức lễ cưới. Tính đến thời điểm hiện tại, Mark và bạn trai 27 tuổi đã “góp gạo thổi cơm chung” được 6 năm.

Mark cho biết, lẽ ra anh và hôn phu đã làm đám cưới ngay trong năm nay, song vì lịch diễn bận rộn nên chuyện kết hôn bị hoãn lại. Tuy nhiên, anh khẳng định với Daily Mirror: “Đám cưới chắc chắn sẽ được tổ chức vào năm sau. Tôi và McDaid luôn muốn thực hiện điều đó, song đám cưới sẽ phải diễn ra trong thời điểm thích hợp nhất và sẽ thật tuyệt vời”.

Sau nhiều sóng gió, Mark và bạn trai 27 tuổi muốn có một đám cưới thật rình rang. 

Boyband nhạc pop Ireland Westlife được thành lập năm 1998, với 5 thành viên: Nicky Byrne, Mark Feehily và Shane Filan, Kian Egan và Bryan McFadden. Tuy nhiên, năm 2004, Bryan McFadden đã chia tay với nhóm để dành trọn thời gian cho gia đình.

Bốn thành viên của Westlife vừa có màn biểu diễn gây sốt ở Việt Nam hồi tháng 10 vừa qua. Dự kiến, ngay sau khi ra mắt album tuyển tập Greatest Hits Collection vào dịp Giáng sinh năm nay và hoàn thành tour diễn tạm biệt Greatest Hits vào năm sau, bốn thành viên sẽ tách nhóm.
Westlife của những ngày đầu với 5 thành viên.
 Và 4 thành viên của Westlife hiện tại sẽ tan rã vào năm sau.

Như vậy, tính đến thời điểm này, làng giải trí thế giới đã chứng kiến hạnh phúc ngọt ngào của nhiều cặp đôi đồng tính nổi tiếng.

Ngoài cặp đôi Mark Feehily - Kevin McDaid, fan hâm mộ toàn cầu đang đang chúc phúc cho mối tình có hậu của vợ chồng Elton John - David Furnish và đôi tình nhân Ricky Martin – Gonzalez. Họ đều là những đại diện tiêu biểu cho chiến dịch chống phân biệt, kỳ thị người đồng tính và hợp thức hóa hôn nhân cho những người thuộc về thế giới thứ 3.

Huyền thoại Elton John và người chồng đồng tính David Furnish đang hạnh phúc bên cậu con trai gần 1 tuổi Zachary Jackson Levon Furnish-John. 
Ricky Martin đã có 2 đứa con sinh đôi 3 tuổi, Matteo và Valentino với người tình Gonzalez nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cả hai đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch “hợp thức hóa” quan hệ bằng một đám cưới rình rang.

Một số hình ảnh về Mark Feehily và vị hôn phu Kevin McDaid:

 
 
 
 
 

Hoàng Nghĩa
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ca sĩ đồng tính của Westlife sắp kết hôn với bạn trai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin