Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ca sĩ Đoan Trang thăm trẻ em mồ côi mái ấm Mai Tâm

(VTC News) - Đại sứ trái tim, ca sĩ Đoan Trang đã đại diện cộng đồng Hiểu về trái tim đến thăm hỏi và tìm hiểu về hoạt động của Mái ấm Mai Tâm.

Đã thành lập hơn 10 năm, Mái ấm Mai Tâm là nơi cưu mang và chăm sóc cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt. Hiện tại, Mái ấm Mai Tâm đang chăm sóc 73 trẻ em từ 10 tháng tuổi đến 16 tuổi.

Cha Vũ Anh Hoàng, phụ trách mái ấm Mai Tâm cho biết: 'Các em khi bước vào mái ấm đều có những bất hạnh, khó khăn riêng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các em sự chăm sóc tốt hơn về dinh dưỡng, sức khỏe và giáo dục, đặc biệt là một gia đình ấm áp để lớn lên và phát triển'.
 

 

Tại buổi thăm, Đoan Trang xúc động trước những mảnh đời bất hạnh tại mái ấm, có trẻ được cứu về từ thùng rác, có trẻ lại mắc bệnh nặng, ba mẹ bỏ rơi ở bệnh viện, có trẻ chỉ nặng vỏn vẹn 1,2kg, sự sống mong manh như sợi chỉ treo chuông.
 

 

Nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của những tấm lòng nhân ái, đồng nghĩa với việc có thêm nhiều người biết đến mái ấm Mai Tâm, số trẻ được giới thiệu vào mái ấm cũng tăng lên.

Đoan Trang đại diện cho cộng đồng Hiểu về trái tim để tổ chức và kêu gọi cho chương trình hỗ trợ những cơ sở vật chất để mở rộng mái ấm Mai Tâm, góp phần giảm tải cho cơ sở chính, cũng như giúp mái ấm có thể tiếp nhận nhiều hơn nữa những trẻ em cơ nhỡ, khó khăn.


Để đóng góp cho hoạt động hỗ trợ 10 chiếc giường hai tầng tại cơ sở mới của mái ấm Mai Tâm, hãy truy cập vào link sau:

https://donggop.hieuvetraitim.com/products/mai-am-mai-tam

Hoặc có thể đóng góp qua tài khoản của Quỹ Hiểu về trái tim:

STK: 007.100.069792.2 (VNĐ); 007.137.069792.9 (USD); Vietcombank - CN HCM; Swift code: BFTVVNVX

Xin đề rõ: Đóng góp giúp Mái ấm Mai Tâm. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chúng tôi sử dụng vào mục đích thiện nguyện tại Mái ấm này.

 Quỹ hiểu về trái tim - VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh