• Zalo

Ca sĩ Bùi Lê Mận: Tôi muốn làm cho chồng lúc nào cũng thấy chơi vơi, không xa vợ được

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/10/2019 12:20:00 +07:00

"Tôi và chồng gắn bó được 7 năm nhưng tôi muốn lúc nào cũng 'là của lạ' của anh, làm anh chơi vơi, không thể xa vợ con được" - Bùi Lê Mận nói.

Quán quân dòng nhạc dân gian cuộc thi Sao Mai 2009 Bùi Lê Mận vừa ra mắt dự án âm nhạc mang tên Sông và Anh.

Sông và Anh gồm 2 MV Sông và Anh Chơi vơi. Đây là hai bài hát thể hiện tình cảm và tâm tư của Bùi Lê Mận trong thời gian qua.

Nếu Chơi vơi (sáng tác Vũ Quốc Nam, lời thơ Hồ Mậu Thanh) là những khoảnh khắc bất an, lo lắng của bất kỳ ai khi đứng trước những khó khăn trong cuộc sống, thì Sông và Anh (sáng tác Lê An Tuyên, lời Lê An Tuyên - Nguyễn Bính) lại là sự bình yên trong tâm hồn của mỗi người được vun đắp và xây dựng từ chính tình yêu thương của “nửa kia".

Với Bùi Lê Mận, cô cũng từng có nhiều khoảnh khắc chơi vơi trong cuộc sống, nhưng chính tình yêu và sự chăm sóc, chia sẻ của người chồng và đứa con đáng yêu là động lực để cô có thể vững vàng hơn bước đi trong cuộc đời và sự nghiệp ca hát của mình.

bui le man 1

Bùi Lê Mận là quán quân dòng nhạc dân gian cuộc thi "Sao Mai 2009".

Trong buổi giới thiệu dự án âm nhạc mới, Bùi Lê Mận gửi lời cảm ơn ông xã. Nữ ca sĩ nói: "Tôi vẫn ví anh là dòng sông còn tôi là con thuyền nhỏ bé. Nếu không có anh, tôi sẽ không gặt hái được thành công như hiện nay".

Bùi Lê Mận chia sẻ thêm: "Tôi thích ca khúc Chơi vơi vì lời ca khúc rất hay, trong đó có câu: Em vẫn là của lạ - Em là của riêng anh. Tôi và chồng từ lúc yêu nhau tới giờ được 7 năm, tôi muốn lúc nào cũng 'là của lạ' của anh, làm anh chơi vơi, không thể đi đâu xa vợ con được"

bui le man

Bùi  Lê Mận hạnh phúc bên con gái.

Bùi Lê Mận được biết đến bởi sở hữu giọng hát thuần dân gian ngọt lịm. Tuy nhiên, trong dự án âm nhạc này, màu dân gian được giảm đi khá nhiều. Thay vào đó cách hát của nữ ca sĩ gốc Nghệ mang hơi hướng hiện đại hơn, những luyến láy được tiết chế, đủ để cho khán giả vẫn nhận ra quán quân dòng nhạc dân gian nhưng vẫn có sự tươi mới, hiện đại, văn minh.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều