Ca sĩ Bùi Lê Mận bác tin bị dương tính với Covid-19

Sao ViệtChủ Nhật, 08/03/2020 20:15:00 +07:00
(VTC News) -

Bùi Lê Mận đang tự cách ly và chờ kết quả xét nghiệm sau khi diễn tại sự kiện có sự xuất hiện của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng.

Theo thông tin từ Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, ca sĩ Bùi Lê Mận đang cách ly tại nhà và chờ kết quả xét nghiệm Covid-19 (nCoV).

Ngày 2/3, nữ ca sĩ được mời diễn tại buổi tiệc của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Cô cũng có tiếp xúc với Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng - người ngồi cùng chuyến bay với bệnh nhân N.H.N - ca bệnh thứ 17 dương tính Covid-19 và đang được điều trị.

Ca sĩ Bùi Lê Mận bác tin bị dương tính với Covid-19 - 1

Nữ ca sĩ Bùi Lê Mận.

Ông Hoàng Ngọc Sơn, Giám đốc Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam - đơn vị công tác của ca sĩ Bùi Lê Mận cho biết: "Sau khi nhận được thông tin, Nhà hát đã chủ động cho cách ly những người tiếp xúc với ca sĩ Bùi Lê Mận cũng như khử trùng nơi làm việc...".

 Ca sĩ Bùi Lê Mận cho biết, ở thời điểm hiện tại, sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường. Nữ ca sĩ cũng phủ nhận thông tin xét nghiệm dương tính với Covid-19 đang tràn lan trên mạng xã hội và khẳng định: "Kết quả xét nghiệm dự kiến mới có trong tối nay (8/3). Hiện sức khỏe tôi vẫn tốt và đang cách ly tại nhà theo hướng dẫn của Bộ Y tế".

Nữ ca sĩ cũng khuyên mọi người không nên lo lắng, cũng như không nên tin vào những lời đồn đại vô căn cứ.

Tới thời điểm hiện tại, người mà ca sĩ Bùi Lê Mận tiếp xúc - ông Nguyễn Chí Dũng vẫn khỏe mạnh, không có bất kỳ dấu hiệu nào mắc bệnh Covid-19. Ông Nguyễn Chí Dũng được lấy mẫu xét nghiệm và được xét nghiệm tại hai phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đều cho kết quả âm tính. 

Ông Nguyễn Chí Dũng đang được cách ly và giám sát y tế chặt chẽ.

PV/VOV.VN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !