Ca sĩ Bình Minh Vũ thực hiện MV đẹp như tranh vẽ tại Đức

(VTC News) - Nam ca sĩ Việt kiều Đức Bình Minh Vũ vừa chính thức ra mắt MV mới do nhạc sĩ Mr Siro thực hiện và sản xuất.

Giữ đúng lời hứa với người hâm mộ, nam ca sĩ Bình Minh Vũ đã nhanh chóng ra mắt MV “Don’t come back” trên các kênh truyền thông vừa qua, được thực hiện rất khó khăn tại Nuremberg, thuộc tiểu bang Bayern nước Đức.

Đặc biệt, “Don’t come back” do chính tay ca, nhạc sĩ “Lắng nghe nước mắt” Mr Siro, cũng là thầy của anh quay ròng rã suốt 4 ngày. Dẫu không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng Bình Minh Vũ cũng đã chinh phục được phần đông khán giả bởi chất giọng đầy cảm xúc, tự sự, sâu lắng len lỏi trong tâm hồn của những người yêu nhạc.

Bình Minh Vũ chia sẻ: 'Ballad và RnB là hai dòng nhạc mà tôi yêu thích nhất từ trước tới nay. Với Ballad, người nghệ sĩ có thể dễ dàng truyền tải cảm xúc, cư ngụ một vị trí nào đó trong lòng khán giả nên tôi và thầy Mr Siro đã quyết định một thử thách “sống trong cảm xúc của tất cả mọi người” cho hành trình chinh phục khán giả bằng âm nhạc.

Sau “Chấp nhận sự thật”, “Yêu người không thể yêu”,… với dòng nhạc đầy chất tự sự thì “Don’t come back” sôi động hơn, mang màu sắc mới hơn trong hướng đi, tài sản hoạt động nghệ thuật của tôi.'

Bình Minh Vũ là người thích chinh phục các thử thách. Việc chọn RnB cho sản phẩm mới này trước tiên cũng là vì lòng đam mê dẫu rằng xu hướng âm nhạc hiện nay tại Việt Nam là dòng nhạc EDM.

Anh luôn quan niệm trong nghệ thuật lẫn kinh doanh, khi mình tự tin hay yêu thích một việc gì đó thì hiệu quả mang lại sẽ rất tốt. Chín người mười ý, không chỉ riêng nghệ thuật mà bất cứ ngành nghề gì mình cũng không thể làm tất cả mọi người hài lòng được. Và anh chọn cho mình chinh phục từng nhóm khán giả họ hiểu, thích, yêu âm nhạc của anh.

Âm nhạc là nơi Bình Minh Vũ chia sẻ cảm xúc, cuộc sống với khán giả. Hình ảnh trong MV làm nổi bật tâm tư tình cảm của anh. Nước Đức là một đất nước có nhiều khung cảnh rất đẹp và anh muốn gửi đến khán giả những khuôn hình đẹp từ quê hương thứ 2 này.

Tuy Nuremberg, thuộc tiểu bang Bayern nước Đức không phải là thành phố Bình Minh Vũ lớn lên nhưng anh rất yêu nó. Nuremberg là một thành phố cổ kính, yên bình và đây chính là nơi mà anh gầy dựng lại, thành công đầu tiên trong kinh doanh.

Để sở hữu được MV “Don’t come back” đẹp như tranh vẽ không phải là điều dễ dàng ở Châu Âu. Rất nhiều khó khăn vô hình khó có thể liệt kê ra cũng như cũng không biết hết được.

Tuy nhiên, “Don’t come back” cũng ra mắt rất chỉnh chu và nhận được nhiều sự hài lòng của khán giả khiến Bình Minh Vũ cảm thấy rất hạnh phúc.
Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN