Ca sĩ Bình Minh Vũ quyết chinh phục những khó khăn

(VTC News) - Chàng ca sỹ Việt kiều Đức Bình Minh Vũ ra sức luyện tập để khởi động cho những dự án âm nhạc trong năm 2016.

Sau khi “nhá hàng” ca khúc “I miss our memories” trong album “Don’t come back”  vào tháng 11 vừa qua, chàng ca sĩ Việt kiều Đức, Bình Minh Vũ tiếp tục khởi động thực hiện những dự án âm nhạc mới cũng như  MV ca khúc  “Don’t come back” cùng những clip nhảy do chính anh thực hiện, niềm đam mê theo đuổi nhiều năm qua khi sang Đức sinh sống.

Lần đầu tiên khán giả biết đến Bình Minh Vũ là người đã thể hiện ca khúc có ca từ đầy cảm động “Sorry mama” được viết bởi Mr Siro , phổ thơ từ chính Bình Minh Vũ sáng tác riêng dành cho mẹ mình.

Kế đó, nam ca sĩ đã không ngần ngại từ Đức trở về Việt Nam để thực hiện MV “Đừng lừa dối anh nữa” và “Chấp nhận sự thật” do chính mình viết lời. Dẫu không sở hữu ngoại hình điển trai nhưng Bình Minh Vũ cũng đã chinh phục được phần đông khán giả bởi chất giọng đầy cảm xúc, tự sự, sâu lắng len lỏi trong tâm hồn của những người yêu nhạc.

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, Bình Minh Vũ đam mê âm nhạc từ bé nhưng lúc đấy vẫn chỉ dừng lại ở mức “thích nghe nhạc”. Sang Đức định cư cùng mẹ từ năm học lớp 9 (2001), khác biệt về ngôn ngữ, lối sống nên không ít lần Bình Minh Vũ bị “tẩy chay”, ngược đãi của các bạn học cùng lớp, anh chỉ biết làm bạn với âm nhạc.

Không chỉ tập tành viết lời Việt cho các bài hit tiếng Anh, tiếng Đức lúc bấy giờ, Bình Minh Vũ còn tập nhảy, rồi đi bán hoa ở những ga tàu lớn, bốc vác cho những kho hàng để có thể tự mua cho mình đôi giày mà BBoy (Break dance boy) phải có.

Âm nhạc, dance là những người bạn thân luôn ở bên cạnh Bình Minh Vũ để anh không còn cô độc nơi xứ người. Bây giờ, mọi thứ đã ổn định, mẹ mình cũng đã không còn vất vả như trước kia, chàng ca sĩ Việt Nam sinh sống tại Đức quyết định nhen nhóm ước mơ, dành nhiều thời gian, tâm huyết để được sống với niềm đam mê âm nhạc, nghệ thuật của mình.

Sau khi hoàn thành xong công việc kinh doanh hàng ngày, Bình Minh Vũ luôn thực hiện đúng lịch trình luyện tập thể lực, các bài nhảy một cách suýt sao để hoàn thành kịp tiến độ dành trong âm nhạc mà mình để ra trong năm 2015.

Năm 2016, Bình Minh Vũ sẽ có những sản phẩm âm nhạc hứa hẹn khiến khán giả phải rơi nước mắt với dòng nhạc cảm xúc của nhạc sĩ “Lắng nghe nước mắt” – Mr Siro.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN