• Zalo

Cá sấu mò xuống bể bơi, chàng trai cuống cuồng nhảy lên bờ, bỏ mặc bạn gái

Video Thứ Ba, 01/11/2016 15:57:00 +07:00

Cuộc vui đùa dưới bể bơi giữa đêm khuya của cặp đôi suýt chút nữa biến thành cuộc tắm máu khi một con cá sấu sông Nile khổng lồ rình rập và lén mò xuống nước tấn công đôi trẻ.

Sự việc đáng sợ xảy ra tại bể bơi của một nhà nghỉ ở Kariba, Zimbabwe hôm 28/10. Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy cặp đôi đang mải vui đùa và chẳng hề hay biết con cá sấu dài gần 2 mét đang mon men lại gần.

Nguồn: Dailymail

Loài bò sát khổng lồ trườn xuống nước và ngay lập tức tấn công cô gái. Nhanh như cắt, chàng trai trèo lên bờ, để bạn gái ở lại vùng vẫy chống cự một mình.

May mắn thay, cô gái vùng thoát được và bơi nhanh về phía bờ trong khi con cá sấu vẫn quyết liệt đuổi theo. Người bạn trai lúc này cũng lại gần, cố gắng đánh lạc hướng con vật. Cô gái cuối cùng cũng leo lên bờ an toàn dù chân bị nhiều vết cắn.

Kể từ khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Phần lớn đều chỉ trích người bạn trai vì chỉ biết lo cho sự an toàn của bản thân mà bỏ mặc bạn gái một mình trong tình huống nguy hiểm ngặt nghèo như vậy.

Phong Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cá sấu mò xuống bể bơi, chàng trai cuống cuồng nhảy lên bờ, bỏ mặc bạn gái" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin