Cá sấu khổng lồ nặng gần nửa tấn bị bắn hạ ở Mỹ

(VTC News) - Hai người đàn ông ở Florida, Mỹ mới đây bắn hạ một con cá sấu khổng lồ dài 4m, nặng 350 kg sau khi phát hiện sinh vật này ở ngay trong trang trại của mình.

Anh Lee Lightsey, chủ sở hữu của trang trại Outwest ở Okeechobee cho biết, con cá sấu chúa này đã nằm vùng và ăn thịt rất nhiều gia súc của trang trại.
Con cá sấu chúa dài tới 4m 

Con cá sấu chúa dài tới 4m 

“Chúng tôi phát hiện ra xác của gia súc trong trại nổi lềnh bềnh ở một hồ nước gần trang trại. Rõ ràng, con cá sấu này tấn công gia súc của chúng tôi khi nó đến uống nước”, Godwin, người thợ săn hạ gục con cá sấu chúa này cùng với Lightsey nói.

Godwin cũng cho biết, họ đã quyết định xử lý con cá sấu này sau khi phát hiện nó vào ngày 2/4 vừa qua. 
 

 

Sau khi hạ gục được con cá sấu khổng lồ, 2 người phải dùng một chiếc máy kéo để di chuyển xác con quái vật này. 

Godwin cho biết họ dự định sẽ quyên góp thịt con vật cho một tổ chức từ thiện trước khi nhồi bông nó và đem trưng bày ở những buổi triển lãm săn bắn.

Song Hy
(theo Daily Mail
)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.