Cả nhà bắt trộm bị trộm chém: Kẻ cầm đầu sa lưới
  • Zalo

Cả nhà bắt trộm bị trộm chém: Kẻ cầm đầu sa lưới

Pháp luật Thứ Hai, 26/12/2011 02:54:00 +07:00

(VTC News) - Sau hai tuần lẩn trốn, công an đã tóm được kẻ cầm đầu vụ chém cụ ông vì bị phát hiện trộm.

(VTC News) - Sau hai tuần lẩn trốn, công an đã tóm được kẻ cầm đầu vụ chém cụ ông vì bị phát hiện trộm.

Cụ Hùng nhập viện với nhát chém trên đầu cùng nhiều vết thương khác trên người. Ảnh: Diễm Hằng 
Trao đổi với phóng viên, Thượng tá Nguyễn Thanh Nhanh - Trưởng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, sau hai tuần lẩn trốn, công an đã bắt được tên trộm Trần Văn Tân (26 tuổi ngụ xã Cửa Dương) gần với nhà nạn nhân Nguyễn Văn Hùng (62 tuổi).

Đồng bọn của Tân là Nguyễn Ngọc Thanh (29 tuổi) ở thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc vẫn chưa chịu xuất đầu lộ diện nên cảnh sát đang truy lùng.

Trước đó, 1 trong 3 đối tượng tham gia chém cụ Hùng là Trần Văn Bình (22 tuổi) cùng xóm với nạn nhân đã bị bắt ngay sau khi gây án.

Tai họa ập đến với cả nhà cụ Hùng bắt nguồn từ khuya 12/12, khi cụ ông thấy có người lạ vào vườn hàng xóm cạnh bên lấy trộm môtơ điện nên đã truy hô cho ông Ba Toản hay rồi cùng vây bắt nhưng tên trộm chạy thoát.

Rạng sáng hôm sau, khi tên trộm quay lại lần nữa thì cụ Hùng lại phát hiện và nhận ra đó là Trần Minh Tân. Lần này cụ già 66 tuổi ôm lấy Tân nhưng thanh niên này vẫn vùng ra chạy thoát thân.

Cho rằng cụ Hùng “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” nên trưa 13/12, Tân cùng Thanh với Bình xe máy đến nhà cụ Hùng trả thù. Thấy ba thanh niên mặt đằng sát khí, lại có mang theo dao nên vợ ông Hùng quỳ lạy xin bỏ qua nhưng bọn này không tha, chém tới tấp vào ông Hùng.

Cụ ông bí thế chạy xuống chuồng heo còn bị rượt theo chém, đánh đến ngất xỉu. Vợ ông Hùng với 3 đứa con cũng bị đánh nhập viện.


Diễm Hằng 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cả nhà bắt trộm bị trộm chém: Kẻ cầm đầu sa lưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin