‘Cả một đời ân oán’ tập 71: Diệu phát điên, quên tất cả chỉ nhớ mỗi chồng cũ

(VTC News) - Trong tập 71 phim "Cả một đời ân oán" phát sóng tối 22/8, Diệu phát điên và lãng quên tất cả, cô chỉ nhớ mỗi người chồng cũ là Phong.

Video: Những diễn biến chính trong tập 71 phim "Cả một đời ân oán"

Trong tập trước, vì đỡ hộ Dung (Hồng Diễm) nhát dao từ Diệu (Lan Phương), Đăng (Mạnh Trường) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. Chứng kiến Đăng hôn mê bất tỉnh suốt nhiều ngày dài, Dung không còn lẩn tránh mà quyết định thành thật với tình cảm của chính mình. Với Dung hiện tại, chỉ cần có thể khiến Đăng tỉnh lại, cô tình nguyện nhận mọi đau khổ về mình.

‘Ca mot doi an oan’ tap 71: Dieu phat dien, quen tat ca chi nho moi chong cu hinh anh 1

Dung trải lòng với chồng cũ, nhưng Hòa lại là người lắng nghe tất cả 

Lợi cầu nguyện chân thành của Dung cuối cùng đã giúp Đăng tỉnh lại, nhưng cũng vô tình xát muối vào trái tim Hòa (Thiện Tùng). Biết người Dung yêu bấy lâu nay luôn là chồng cũ, ông Hòa âm thầm chứng kiến tất cả và chọn cách yên lặng rời đi.

Việc Đăng tỉnh lại đã khiến các thành viên Vũ gia nhận ra điều gì quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Không chỉ mời Tú về tập đoàn Vũ gia làm việc, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) còn chủ động gặp con dâu trưởng để giải quyết hiểu nhầm. Cuộc nói chuyện giữa Dung và mẹ chồng diễn ra trong không khí ấm áp và thân thiện, hai người thừa nhận những sai lầm năm xưa khiến Vũ gia ly tán, đồng thời cũng hi vọng về tương lai tốt đẹp hơn.

‘Ca mot doi an oan’ tap 71: Dieu phat dien, quen tat ca chi nho moi chong cu hinh anh 2

Nguyên tới tìm Tú với hi vọng mời cô về Tập đoàn Vũ gia 

Cùng tâm trạng với Dung, Bình (Anh Tuấn) bắt đầu chấp nhận tha thứ cho Đăng. Dù ông Hòa vẫn là người cha duy nhất Bình tôn trọng, nhưng anh dần cư xử thân thiện với cha ruột của mình. Bình không biết rằng, chỉ một nụ cười mà anh vô tình lộ ra cũng đủ khiến trái tim Đăng hạnh phúc.

Trong một diễn biến khác, Thủy (Lương Thanh) cùng Phong (Hồng Đăng) tới bệnh viện tâm thần với hi vọng gặp được mẹ nuôi. Trước đó, dù biết Dung mới là người mẹ bao năm thất lạc nhưng Thủy chưa chấp nhận việc quay lại Vũ gia. Lần này tới đây, Thủy bất ngờ khi chứng kiến dáng vẻ điên loạn của Diệu. Ngoài Phong, Diệu của hiện tại lãng quên tất cả, cô ám ảnh về cái chết của con mình và hoảng sợ khi gặp người lạ. Việc Diệu phát điên khiến bố con Phong không kìm nén nổi đau khổ, Thủy rơi nước mắt khi nghĩ tới mẹ mình.

Tập 72 của bộ phim Cả một đời ân oán được phát sóng lúc 21h40 ngày 23/8 trên VTV3.

>>>Đọc thêm: Lan Phương: Mọi người có quyền hoài nghi chuyện tình yêu của tôi, còn tôi có quyền hạnh phúc

Hạnh Nhi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU