‘Cả một đời ân oán’ tập 68: Bí mật về Nguyên An bị lộ tẩy, Diệu nổi điên đẩy Kiên xuống vực

(VTC News) - Trong tập 68 phim “Cả một đời ân oán” phát sóng tối 9/8, lo sợ bị Kiên phanh phui sự thật Thủy mới chính là Nguyên An, Diệu nổi điên đẩy Kiên xuống vực thẳm.

Video: Những diễn biến chính trong tập 68 phim “Cả một đời ân oán”

Trong tập 68 Cả một đời ân oán, Kiên (Trọng Lân) tiếp tục bám theo Diệu (Lan Phương), thậm chí tiếp cận Thủy (Lương Thanh) nhằm uy hiếp Diệu tìm cách cho mình có thể cưới Tú, làm rể Vũ gia. Dù ngoài miệng thách thức Kiên cứ việc đem clip quay được đến cho Vũ gia nhưng những lời đe dọa của Kiên cứ lởn vởn trong đầu Diệu.

Trong khi đó, Tú (Thùy Anh) có vẻ thờ ơ trước sự đe dọa của Kiên, đẩy mọi chuyện cho Diệu giải quyết. Không chịu dừng lại, Kiên tiếp tục đến tìm Thủy, hẹn gặp Thủy, lấy cớ muốn làm lành với Tú. Biết được, Diệu lại càng sợ hãi và muốn phát điên.

Cùng lúc đó, Đăng (Mạnh Trường) đau khổ khi nghe Phong (Hồng Đăng) nói “Cuối tuần này đám cưới của Dung (Hồng Diễm) và Hòa (Thiện Tùng) sẽ diễn ra”. Đăng quyết định sẽ buông tay, anh nói “Đó là một cái kết tốt đẹp, Nguyên An trở về…Dung xứng đáng được hưởng một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn”.

Trong lúc Diệu và Tú đang bàn cách để đối phó với Kiên thì cùng lúc đó Kiên đóng giả thành một cậu bạn lịch sự đến tận Vũ gia tìm Tú. Sau khi giới thiệu một hồi, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cũng cho Kiên vào nhà. Lo sợ Kiên sẽ lật tẩy thân phận Nguyên An giả mạo của mình, Tú vừa về đến nhà là vội vã đòi muốn nói chuyện riêng với Kiên. Tú nói cho Kiên biết rằng, Diệu mới bán nhà có rất nhiều tiền và sẽ cho Kiên số tiền muốn có.

‘Ca mot doi an oan’ tap 68: Bi mat ve Nguyen An bi lo tay, Dieu noi dien day Kien xuong vuc hinh anh 1

Kiên đến tận Vũ gia và gặp bà Lan.

Cả ba hẹn gặp nhau nhưng Tú không đến, Kiên đòi Diệu 2 tỷ đồng không thương lượng. Rồi Kiên đột nhiên thắc mắc: “Tại sao cô lại có mẫu thử ADN của Nguyên An chính thức? Sao cháu chả thấy cô và con gái cô giống nhau ở điểm nào nhỉ?”. Có tật giật mình, Diệu lúng túng và nổi điên trước những câu hỏi của Kiên.

Trước phản ứng gay gắt của Diệu, Kiên đoán ra được Thủy không phải con gái ruột của Diệu mà chính là Nguyên An. Bí mật cất giấu bao năm bị vạch trần, Diệu hoàn toàn mất kiểm soát và trong lúc giằng co đã đẩy Kiên xuống vực.

‘Ca mot doi an oan’ tap 68: Bi mat ve Nguyen An bi lo tay, Dieu noi dien day Kien xuong vuc hinh anh 2

Diệu mất kiểm soát đẩy Kiên xuống vực.

Tập 69 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào tối 15/8 trên kênh VTV3.

>>> Đọc thêm: ‘Cả một đời ân oán’ tập 67: Đăng mượn rượu van xin vợ cũ quay về 

Việt Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU