‘Cả một đời ân oán’ tập 67: Đăng mượn rượu van xin vợ cũ quay về

(VTC News) - Trong tập 67 phim "Cả một đời ân oán" phát sóng tối 8/8, Đăng mượn cớ say rượu để khuyên Dung nên bỏ Hòa, quay về sống với bố con anh.

 Video: Những diễn biến chính trong tập 67 phim “Cả một đời ân oán”

Trong tập 66 Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) và Tú (Thùy Anh) đang khốn khổ và sống trong sợ hãi khi bị Kiên (Trọng Lân) phát hiện ra bí mật: Tú thật ra chỉ là Nguyên An giả mạo và Diệu là người đứng đằng sau sắp đặt mọi chuyện.

Trong một diễn biến khác, Tú đang dần dần bộc lộ bản chất thật của mình. Trong tập 67 phim Cả một đời ân oán, mặc dù từ chối Dung (Hồng Diễm) không về bên ngoại dùng bữa nhưng dưới sức ép của Đăng (Mạnh Trường) và Nguyên (Huỳnh Anh), Nguyên An giả miễn cưỡng cùng bố đến chỗ mẹ và bà ngoại.

Tại đây, Tú tỏ ra khó chịu khi bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) kêu cô đi làm cua. Bà Hảo nói Tú mấy câu, Tú tức giận bỏ đi trước mặt Đăng và bà Hảo, bỏ mặc luôn tiếng gọi của Dung. Cả ba người đều sững sờ trước thái độ của Tú.

Tú về nhà khóc lóc kể khổ trước mặt bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), thúc dục và năn nỉ bà Lan việc đi Mỹ du học. Thương cháu gái, bà Lan hứa sẽ nhanh chóng đưa cô đi Mỹ để không phải gặp mặt Dung và bà Hảo nữa.

‘Ca mot doi an oan’ tap 67: Dang muon ruou van xin vo cu quay ve hinh anh 1

Tú dần bộc lộ tích cách khó chịu. 

Đăng cùng Lâm (Đình Tú) – em trai của Dung đi uống rượu. Gặp Dung, Đăng mượn rượu nói hết nỗi lòng “Anh ko thể sống thiếu em được, anh biết em vẫn còn yêu anh…suốt 20 năm qua em chăm sóc cho bố con anh ấy như vậy quá đủ tình nghĩa rồi, còn anh em có biết anh phải chịu nhiều đau khổ dằn vặt thế nào không”. Dung rất đau khổ và khó xử khi bị kẹp giữa hai bên, một bên là tình cảm với Đăng một bên là tình nghĩa với Hòa (Thiện Tùng).

Trong diễn biến khác, Kiên đề nghị với Diệu “muốn lấy Tú làm vợ, làm rể của Vũ gia”, tuy trong lòng sợ hãi nhưng Diệu không muốn cứ tiếp tục bị Kiên đe dọa nữa, Diệu thách thức Kiên đem clip đến Vũ gia và lớn giọng cảnh cáo lại “Thằng oắt con mày tưởng mày dọa được tao đấy à, có giỏi thì cầm clip đấy đến nhà Vũ gia cho họ xem, rồi xem mày sẽ nhận được cái gì, xem có ai tin vào thằng mạt hạ như mày không”.

Tập 68 phim Cả một đời ân oán lên sóng vào tối 9/8 trên kênh VTV3.

>>> Đọc thêm: Diễn viên Thùy Anh: 'Hám tiền, xảo trá, mê trai giàu thì sao?'

Việt Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU