‘Cả một đời ân oán’ tập 66: Kiên gửi hoa đe dọa Tú, Diệu nổi điên đánh đập con gái

(VTC News) - Trong tập 66 phim “Cả một đời ân oán” phát sóng tối 2/8, sau khi bị Kiên phát hiện ra bí mật, Diệu và Tú mất bình tĩnh và sống trong sợ hãi.

Video: Những diễn biến chính trong tập 66 phim “Cả một đời ân oán”

Trong tập trước, Dung (Hồng Diễm) quay trở lại Vũ gia và có cuộc nói chuyện trực tiếp với bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) về chuyện của con gái.

Sau khi xin lỗi bà Lan về việc Tú (Thùy Anh) tự ý đến ngủ cùng mình, Dung tuyên bố đồng ý việc để con gái sống ở Vũ gia bên cạnh bà nội và bố. Tuy nhiên, cô cũng yêu cầu bà Lan cho phép cuối tuần được gặp con gái. Bà Lan cảm thấy hợp lý nên cũng không ngăn cản hai mẹ con Dung gặp nhau.

Trong một diễn biến khác, Diệu (Lan Phương) vô tình về nhà và bắt gặp Thủy (Lương Thanh) đang viết nhật ký. Đọc những dòng chữ Thủy viết về Dung, Diệu nổi cơn điên loạn, vừa đánh vừa chửi cô là “đồ ăn cháo đá bát, mày không coi mẹ mày ra cái gì”. Việc Diệu đánh con gái một cách vô lý khiến Phong rất tức giận.

Thấy Phong (Hồng Đăng) bênh vực Thủy, Diệu càng giận dữ hơn. Với Diệu, bố con Phong lúc này hoàn toàn bị Dung mê hoặc, là kẻ phản bội, là thủ phạm khiến cô phát điên. Diệu cứ sống mãi trong cơn mê mà không biết rằng Thủy yêu thương cô hơn ai hết, thậm chí cô luôn sẵn sàng ở bên mẹ dù bất cứ chuyện gì xảy ra.

‘Ca mot doi an oan’ tap 66: Kien gui hoa de doa Tu, Dieu noi dien danh dap con gai hinh anh 1

 Diệu nổi điên với Thủy.

Về phần của Kiên (Trọng Lân), anh chàng đang rất hả hê khi khiến Diệu và Tú phải nhiều phen khốn khổ. Tại bữa tiệc của Vũ gia, Kiên ngang nhiên gửi hoa tặng Tú, nhưng người được anh ta nhờ đưa hộ lại chính là Nguyên (Huỳnh Anh). Sợ hãi thân phận thật của mình bị lộ tẩy, Tú tìm đến tận nơi Kiên làm việc nhưng Kiên nhất quyết không chịu lộ mặt.

‘Ca mot doi an oan’ tap 66: Kien gui hoa de doa Tu, Dieu noi dien danh dap con gai hinh anh 2

Tú đến chỗ làm tìm Kiên.

Cuối tập phim, Dung vui vẻ gọi điện ngỏ ý mời Tú về ăn cơm cùng mình. Trái ngược với hình ảnh đứa con gái ngoan hiền Tú luôn xây dựng, lần này Nguyên An giả gắt gỏng ra mặt và kiếm cớ từ chối Dung.

Tập 67 phim Cả một đời ân oán lên sóng vào tối 9/7 trên kênh VTV3

>>> Đọc thêm: 'Cả một đời ân oán' tập 65: Mưu mô, xảo quyệt tới đáng sợ nhưng cuối cùng, Diệu cũng bị 'bắt thóp'

Việt Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU