'Cả một đời ân oán' tập 65: Mưu mô, xảo quyệt tới đáng sợ nhưng cuối cùng, Diệu cũng bị 'bắt thóp'

(VTC News) - Trong tập 65 phim “Cả một đời ân oán” phát sóng tối 1/8, cứu nguy cho Tú nhưng Diệu lại không ngờ rơi vào bẫy của Kiên.

Video: Những diễn biến chính trong tập 65 phim "Cả một đời ân oán"

 

Trong tập trước, Tú (Thùy Anh) năn nỉ Diệu (Lan Phương) tìm cách giải vây cho mình trước khi người nhà Vũ Gia phát hiện sự thật. Dù không ưa gì Nguyên An giả nhưng Diệu vẫn về quê cũ, nói lời ngon ngọt và dùng tiền để bịt miệng bà cô Tú với lí do “Trong chuyện này ai chẳng có lợi”.

Sau khi mua chuộc bà cô Tú thành công, Diệu vui vẻ ra về mà không biết rằng toàn bộ cuộc trò chuyện trên bị Kiên (Trọng Lân) bí mật ghi lại. Ban đầu, Kiên nhẹ nhàng thương lượng với Diệu rằng “cũng muốn từ một con vịt xấu xí, trở thành thiên nga lộng lẫy giống như Tú”. Nhưng sau đó, thấy Diệu khinh thường mình ra mặt, Kiên lập tức đe dọa sẽ gửi đoạn clip này tới Vũ gia nếu như Diệu không giúp anh ta “trở thành hoàng tử, được đổi đời”.                                       

'Ca mot doi an oan' tap 65: Muu mo, xao quyet toi dang so nhung cuoi cung, Dieu cung bi 'bat thop' hinh anh 1

 

Trước ngày về quê Tú, Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) dành một ngày để ôn lại chuyện xưa. Nhân kỉ niệm ngày cưới, Đăng thẳng thắn thừa nhận mình là kẻ nhu nhược khi không thể bảo vệ được mẹ con Dung, đồng thời hi vọng cô có thể suy nghĩ về việc tái hợp. Dù trong lòng chưa quên tình cũ, nhưng Dung chỉ có thể hứa sẽ cố gắng thuyết phục Bình (Anh Tuấn) sớm nhận Đăng làm bố.

'Ca mot doi an oan' tap 65: Muu mo, xao quyet toi dang so nhung cuoi cung, Dieu cung bi 'bat thop' hinh anh 2

 Đăng muốn tái hợp với Dung.

Trở về sau cuộc trò chuyện, Dung và Đăng dành cho nhau những hành động thân mật mà không biết rằng Hòa (Thiện Tùng) vô tình chứng kiến tất cả. Không muốn cả ba cùng khó xử, Hòa lặng lẽ bỏ đi. Ông tìm tới men rượu để quên đi tất cả, nhưng lời nói “em chỉ quan tâm tới anh thôi” mà Dung dành cho Đăng luôn văng vẳng bên tai Hòa.

Biết rằng người Dung yêu vẫn luôn là chồng cũ, Hòa quyết định đi công tác cùng Chi (Kiều My) để tránh mặt hai người. Với Hòa, ông cần tình yêu, không phải sự thương hại.

Về phần Tú, cô nàng nơm nớp lo sợ khi cùng người nhà Vũ gia đối diện với bà cô của mình. Tuy nhiên, vì nhận tiền của Diệu, bà cô Tú thuật lại chính xác những lời được dạy và thành công trong việc lấy được sự tin tưởng của Đăng và Dung. Giờ đây, Tú chính thức trở thành tiểu thư Vũ gia sau khi hoàn thành xong thủ tục pháp lý.

Trở lại Vũ gia, Dung và bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cùng nhau nói chuyện trong bầu không khí căng thẳng. Thay mặt con gái, Dung xin lỗi bà Lan về việc Tú tự ý đến ngủ cùng mình, đồng thời muốn công bố một chuyện quan trọng liên quan tới Nguyên An. Việc Dung bỗng nhiên nhắc tới mình khiến Tú rất lo sợ.

Cùng lúc đó, Diệu cũng nhận được cuộc điện thoại từ Kiên. Dù chưa đưa ra yêu cầu đặc biệt, nhưng Kiên cũng không quên nhắc nhở Diệu “Cháu sẽ gọi điện lại cho cô sau. Cô chờ máy nhé”.

Tập 66 của bộ phim Cả một đời ân oán được phát sóng lúc 21h40 ngày 02/8 trên VTV3.

>>> Đọc thêm: Mạnh Trường 'Cả một đời ân oán': Tôi luôn có suy nghĩ phải chạy theo vợ                                                                            

 Hạnh Nhi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU