‘Cả một đời ân oán’ tập 62: Đổi đời thành công, Tú sẵn sàng trở mặt với Diệu

(VTC News) - Trong tập 62 phim “Cả một đời ân oán” phát sóng tối 19/07, sau khi vào Vũ Gia với thân phận Nguyên An giả, Tú ngày càng "tác oai tác quái", không coi ai ra gì.

Video: Những diễn biến chính trong tập 62 phim "Cả một đời ân oán"

Từ ngày trở thành thiên kim tiểu thư, Tú (Thùy Anh) càng bộc lộ rõ bản chất hám lợi và hai mặt. Khi bị Kiên bắt gặp trước cổng tòa soạn, Tú không hề e sợ trước lời dọa nạt của người tình mà còn lên tiếng thách thức anh. Không chỉ vậy, cô gái ngang ngược này còn hủy bỏ công việc đã nhận, dứt khoát xin nghỉ tại tòa soạn với lý do muốn thay đổi môi trường.

Những việc làm vô trách nhiệm của Tú khiến ông Hòa (Thiện Tùng) rất khó xử, trong khi đó, Chi (Kiều My) tỏ ra tức giận và mỉa mai Tú ra mặt.

‘Ca mot doi an oan’ tap 62: Doi doi thanh cong, Tu san sang tro mat voi Dieu hinh anh 1

 Tú dùng tiền mua chuộc Kiên, hy vọng anh ta không bám theo mình.

Trở lại Vũ Gia, Tú miệt thị chị Út (Anh Thơ) là người giúp việc, không đủ tư cách hỏi chuyện bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), đồng thời yêu cầu chị Út phải mang đồ ăn tới tận phòng mình. Cuối cùng, chị Út cũng phải thỏa hiệp.

Khi được bà Lan hỏi dò chuyện chuyển hẳn về Vũ Gia sống. Tú một mặt tỏ vẻ ngập ngừng khó xử, mặt khác lại hy vọng được sống cùng bà Lan. Cảm động trước lời ngon ngọt của Tú, bà Lan càng quyết tâm bù đắp những thiệt thòi mà cháu gái phải chịu đựng trong suốt 20 năm qua.

‘Ca mot doi an oan’ tap 62: Doi doi thanh cong, Tu san sang tro mat voi Dieu hinh anh 2

Tú giả vờ buồn bã khi nhắc tới chuyện quá khứ.

Trước đó, bà Lan đến tìm Dung (Hồng Diễm) để bàn chuyện nuôi dưỡng Nguyên An. Vốn là một người phụ nữ ghê gớm, bà Lan quyết tâm giành quyền nuôi dưỡng cháu gái, đồng thời ép Dung cắt đứt quan hệ với Nguyên An. Sau bao năm mới tìm được đứa con thất lạc, Dung dằn mặt, đau khổ trước yêu cầu quá quắt từ bà Lan.

Về phần Nguyên (Huỳnh Anh), anh chấp nhận việc Bình (Anh Tuấn) hẹn hò với Ngân (Hạ Anh). Trong cuộc nói chuyện giữa hai người đàn ông, Nguyên cảnh cáo Bình sẽ phải trả giá nếu còn tiếp tục làm tổn thương Ngân. Đáp lại, Bình thẳng thắn trả lời “Tôi sẽ không bao giờ buông tay Ngân một lần nào nữa và tôi tin đó là điều anh muốn”. Hai anh em dành cho nhau nụ cười thân thiện, báo hiệu một khởi đầu mới tốt đẹp cho tương lai Vũ Gia.

Trong một diễn biến khác, Diệu (Lan Phương) tìm cách liên lạc với Tú nhưng không thành công. Nghe Thủy (Lương Thanh) kể chuyện Tú thôi việc ở tòa soạn, Diệu bắt đầu lo lắng cho kế hoạch thâu tóm Vũ Gia. Ngay khi gọi được cho Tú, Diệu chất vấn Tú tại sao không chịu liên lạc nhưng đáp lại, Tú tỏ ra khó chịu và cúp máy. Việc Tú trở mặt khiến Diệu tức giận.

Trong tập này, Dung và Đăng (Mạnh Trường) cũng lần đầu bày tỏ tình cảm dành cho nhau sau 20 năm xa cách. Dù trong lòng chưa quên tình cũ, Dung vẫn từ chối tình cảm của Đăng vì nghĩ tới Hòa (Thiện Tùng) và lời bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) từng cảnh cáo “Đừng để rơm bén lửa rồi kiếm cớ quay lại với nhau là không xong với tôi đâu đấy”. Đau khổ khi nghe Dung nói họ không thể trở về bên nhau, Đăng bật khóc.

Tập 63 của bộ phim Cả một đời ân oán được phát sóng lúc 21h40 ngày 25/07 trên VTV3.

>>> Đọc thêm: Lan Phương 'Cả một đời ân oán' sinh con gái đầu lòng với chồng Tây

Hạnh Nhi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU