Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ca khúc mới bị tố đạo nhái, Bảo Thy trần tình

(VTC News) - Sau khi trao đổi, người thực hiện MV này, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã có những phản hồi chính thức về những ý kiến trái chiều về MV Lollipop.

Sau 1 năm yên ắng, vừa qua Bảo Thy đã ra mắt sản phẩm tâm huyết của mình mang tên Lollipop. Và như trước đó, khi tung ra teaser Bảo Thy đã bị cư dân mạng cho rằng cô lấy ý tưởng từ một vài MV khác nên khi Lollipop vừa ra mắt, nhanh chóng mạng xã hội truyền tay nhau clip so sánh và tố Bảo Thy đạo nhái.

Ca khuc moi bi to dao nhai, Bao Thy tran tinh hinh anh 1

Bảo Thy trong ngày họp báo ra mắt MV

Về phía mình, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cho biết: "Một việc tôi cần khẳng định ngay rằng mình và ca sĩ Bảo Thy đều rất hâm mộ ca sĩ Tinashe, đã theo dõi những sản phẩm của cô ta thường xuyên. Và chúng tôi xác nhận MV Lolipop chịu ảnh hưởng những cảnh quay ngoài biển trong MV Superlove của Tinashe.

Nếu khán giả xem hết trọn vẹn, sẽ hiểu chúng tôi chỉ đi theo layout của Tinashe nhưng chúng tôi đang kể một câu chuyện hoàn toàn khác”

Ca khuc moi bi to dao nhai, Bao Thy tran tinh hinh anh 2

 

Ngay trong buổi ra mắt MV (16/12), Bảo Thy cũng đã chia sẻ với báo giới và truyền thông về những lập luận thiếu cơ sở, quy chụp rằng nữ ca sĩ lại tiếp tục "đạo nhái".

Cô khẳng định: "Bảo Thy chưa từng đạo nhạc trong suốt 10 năm qua. Khi viết lời Việt và trình bày những ca khúc quốc tế tôi luôn ghi rõ đây là nhạc ngoại lời Việt được xin phép tác quyền đàng hoàng”.

Ca khuc moi bi to dao nhai, Bao Thy tran tinh hinh anh 3

 

Ca khuc moi bi to dao nhai, Bao Thy tran tinh hinh anh 4

Cô cho biết, bản thân cảm tháy tổn thương với những lời nhận xét ác ý về MV tâm huyết của mình.

“Với MV Lollipop, những ý tưởng quay trên bãi biển, sử dụng du thuyền... đều đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Britney Spears, Beyoncé... và hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi khác từng thực hiện chứ không phải chỉ duy nhất một người. Và trong những MV chúng tôi yêu thích có Mv Super Love của ca sỹ Tinashe.

Clip: So sánh giữa MV của Bảo Thy với MV của Tinashe và Jennifer Lopez

Tôi và ê-kíp đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết lẫn công sức để hoàn thiện MV này để mong muốn dành tặng cho khán giả 1 MV đẹp và liền mạch trong từng khuôn hình nên cảm thấy rất buồn trước những lời phán xét tiêu cực từ một số bộ phận khán giả", Bảo Thy cho biết thêm.

Xem thêm: Bảo Thy quyến rũ, gợi cảm bên cạnh nam vương Brazil

Clip: MV Lollipop của Bảo Thy

Chu Nguyen
Bình luận