Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ca khúc mới bị nghi đạo nhạc, Quang Hà nói gì?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/06/2019 07:40:00 +07:00

Nam ca sĩ cho rằng, mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau.

Video: MV Ai rồi cũng sẽ khác - Quang Hà

Ngày 26/6, Quang Hà có buổi họp báo ra mắt MV Ai rồi cũng sẽ khác. Đâu là một sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường, được anh viết dựa vào những gì chắt lọc được từ chính cuộc sống của anh và cả những tâm sự của Quang Hà suốt 20 năm đi hát.

Trong buổi họp báo, Quang Hà nhận được câu hỏi rằng Ai rồi cũng sẽ khác có giai điệu na ná một ca khúc khác, nam ca sĩ không ngần ngại lên tiếng.

Theo Quang Hà, sau khi sáng tác ca khúc này, Phúc Trường cảm thấy Ai rồi cũng sẽ khác phù hợp với chất giọng của anh và chỉ có Quang Hà mới có quãng giọng đủ để thể hiện ca khúc nên quyết định hợp tác.

quangha (1)

Quang Hà.

"Khi nhận được ca khúc, tôi xem phần lời trước tiên và đồng cảm với những ca từ trong đó, với câu chuyện của tôi. Tôi cũng có chia sẻ, sau khi chia tay vài tháng bạn gái tôi đã có người yêu mới. Tôi không liên tưởng đến ca khúc nhạc Hoa hay ca khúc nào khác như câu hỏi, Phúc Trường có liên tưởng không tôi không rõ nhưng tôi đồng cảm và thích thì hát thôi.

Phúc Trường là người đảm nhận vai trò viết lời, viết nhạc và hòa âm phối khí cho ca khúc. Mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng về Ai rồi cũng sẽ khác, có thể với bạn hoặc vài người, nó na ná giống bài hát này hay có màu sắc của nhạc Hoa hoặc nhạc khác nhưng với Quang Hà, thấy ballad như chộp được vàng. Tôi thích ca từ, và lại là pop ballad nữa nên không chần chừ mà thu âm ngay" - Quang Hà chia sẻ.

Video: Quang Hà chia sẻ về việc "Ai rồi cũng sẽ khác" có giai điệu na ná ca khúc khác

MV Ai rồi cũng sẽ khác là một câu chuyện tình buồn, đầy tiếc nuối được đạo diễn Đinh Công Hiếu và Quang Hà dựng nên nhưng nam ca sĩ đóng vai người kể chuyện. MV có sự tham gia của Mai Ngô, Quang Sơn và Steven Nguyễn.

Chia sẻ về cảnh quay trong mưa với Mai Ngô, Quang Hà cho biết anh và đàn em dầm mưa suốt đêm, người ướt sũng và bị cảm lạnh chỉ để có được 1 phút chân thật trong MV.

maingo

Mai Ngô trở lại với diễn xuất.

Trong quá trình quay Ai rồi cũng sẽ khác, ê kíp gặp không ít khó khăn. Cả đoàn ghi hình từ sáng sớm tinh mơ đến tận 2 giờ sáng hôm sau trong 2 ngày liên tục để đảm bảo được tiến độ ra mắt.

Khi ở phim trường, ê kíp cũng chịu nhiều áp lực khác như nhiệt độ, muỗi chích khắp nơi...nhưng ai trong đoàn cũng không ngại khó khăn, vẫn dành cho nhau không khí thoải mái để làm việc hiệu quả nhất.

quangha (2) 3

Quang Hà cũng hát live ca khúc mới trong họp báo.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin