• Zalo

Ca khúc chế phần giới thiệu Bphone gây bão cộng đồng mạng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 27/05/2015 10:09:00 +07:00

Ca khúc chế phần giới thiệu điện thoại Bphone của Nguyễn Tử Quảng được phối theo dòng nhạc dance sôi động là một trong số những bản nhạc hài hước, gây 'bão'

(VTC News) - Ca khúc chế phần giới thiệu điện thoại Bphone của Nguyễn Tử Quảng và quảng cáo máy lọc nước Kangaroo là hai trong số những bản nhạc hài hước từng gây 'bão'.

Ngày hôm qua (27/5), sản phẩm Bphone của đã được ra mắt hoành tráng và chuyên nghiệp.  Trong buổi ra mắt sản phẩm, CEO Nguyễn Tử Quảng của Bkav liên tục dành cho sản phẩm của công ty mình những lời khen 'có cánh': 'Thật tuyệt vời', 'Không thể tin nổi', 'Thật không thể tin được'.


Các cư dân mạng đã nhanh chóng 'chế' phần giới thiệu với câu cửa miệng của lãnh đạo Bkav thành những ca khúc remix sôi động và đầy hài hước.
nguyễn tử quảng bphone
Cư dân mạng 'chế' ảnh Nguyễn Tử Quảng.
Ca khúc chế 'Thật không thể tin được':Năm 2011, dư luận từng 'dậy sóng' vì đoạn quảng cáo của thương hiệu máy lọc nước Kangaroo. Trong đoạn quảng cáo này, slogan 'Kangaroo máy lọc nước hàng đầu Việt Nam' được nhắc đi nhắc lại nhiều lần khiến fans bóng đá Việt vừa ấn tượng vừa bức xúc vì cách quảng cáo khó hiểu.

Một bạn trẻ có nickname DJ M.T đã làm một clip nhạc dance remix lại câu slogan khô khan được lặp đi lặp lại này theo dòng nhạc dance sôi động vô cùng hài hước từng gây 'bão' trong cộng đồng mạng một thời gian.

Ca khúc chế 'Kangaroo máy lọc nước hàng đầu Việt Nam':


Rất nhiều bạn trẻ khác cũng 'chế' lại clip quảng cáo này với nội dung về các trường đại học theo phong cách nói trên. Sau 'hiện tượng' quảng cáo Kangaroo, nhiều người từng dự đoán ở Việt Nam sẽ có nhiều nhãn hiệu có cách quảng cáo kém văn minh như vậy để gây ấn tượng với khán giả xem đài.

Ca khúc chế 'trường đại học hàng đầu Việt Nam':


Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !