Cả gia đình dừng ô tô, thản nhiên tắm giữa đường ở Đà Nẵng
  • Zalo

Cả gia đình dừng ô tô, thản nhiên tắm giữa đường ở Đà Nẵng

Thời sự Chủ Nhật, 05/05/2019 10:31:00 +07:00

Một gia đình ngang nhiên đỗ ô tô, tắm giữa đường phố Đà Nẵng khiến dư luận bức xúc được xác định là người Đà Nẵng.

Ngày 4/5, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một gia đình đi ô tô tắm ngay trên tuyến đường ven biển Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng và người dân bức xúc.

Anh-tam-giua-duong

 Hình ảnh gia đình dừng ô tô tắm giữa đường ở Đà Nẵng gây dư luận bức xúc. (Ảnh: Facebook Bui Thanh Xuan).

Theo thông tin được đăng tải trên Facebook, sau khi tắm biển, thay vì tắm lại nước ngọt tại các điểm tắm nước ngọt thì những thành viên trong gia đình này đem theo nước để trên xe riêng và tắm ngay trên đường ven biển Đà Nẵng.

Chủ tài khoản có nickname Văn Khoa bức xúc: “Cho dù bãi biển có đầy đủ nước ngọt, phòng tắm, phòng thay đồ và các tiện nghi nhưng chiếc xe biển số Hà Nội 29C-73... vẫn ngang nhiên đỗ dưới lòng đường để tắm. Và như thế, một phòng tắm di động xuất hiện giữa thanh thiên bạch nhật rất đông người ngoại quốc như những gì các bạn thấy trên 2 tấm ảnh đính kèm. Nước dơ bẩn tràn ra ngoài, nhếch nhác, ngăn cản giao thông trên một con đường đẹp nhất ven biển Đà Nẵng”.

Anh Văn Khoa đề nghị “Đã đến lúc các cơ quan chức năng phải kiên quyết xử lý, chấm dứt, dẹp bỏ ngay kiểu văn hóa du lịch tiết kiệm chi phí, vô cùng phản cảm và bôi xấu Đà Nẵng như thế này!”

Nhiều ý kiến cho rằng việc làm của gia đình trên gây ảnh hưởng đến hình ảnh Đà Nẵng. “Hành động này gây mất mỹ quan TP. Đà Nẵng. Tôi rất mong các cơ quan nhanh chóng vào cuộc và xử lý những người này”, nickname Tuyết Mai viết.

Đồng quan điểm, bạn Nguyễn Hoàng chia sẻ, người ngoài nhìn vào còn thấy khó chịu nói gì dân Đà Nẵng như mình. gia đình này cần phải bị cảnh cáo chứ không họ sẽ chẳng sợ đâu.

Anh-tam-giua-duong 2

Cách điểm gia đình dừng ô tô tắm giữa đường khoảng 100m là điểm tắm nước ngọt Công viên Biển Đông. 

Theo tìm hiểu của PV VTC News, ô tô này mang biển số Hà Nội nhưng gia đình sử dụng hôm đó là người Đà Nẵng.

Thông tin được bạn đọc cung cấp thì là gia đình này sống trên đường Dương Văn Nga, quận Sơn Trà. gia đình này mượn xe của người em ở Hà Nội vào làm công trình xây dựng.

Được biết, hiện dọc các bãi biển Đà Nẵng có hàng chục điểm giữ xe, tắm nước ngọt phục vụ người dân và du khách. Mỗi lượt tắm chỉ từ 5 đến 10 nghìn đồng, những điểm giữ xe thì tính cả cước giữ xe và tắm trong đó.

CHÂU THƯ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cả gia đình dừng ô tô, thản nhiên tắm giữa đường ở Đà Nẵng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin