• Zalo

Cả gia đình cùng trải nghiệm Đà Lạt với giải chạy Lâm Đồng Trail

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 08/04/2021 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Lâm Đồng Trail diễn ra từ -5 – 07/11 tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) là giải chạy bộ địa hình đầu tiên tại Việt Nam có cự ly dành riêng cho vận động viên nhí.

Với 04 cự ly khác nhau (10km, 21km, 42km và 70km), cung đường chạy Lâm Đồng Trail trải dài qua những vùng đồi núi dốc, các con suối, hồ tự nhiên, các rừng thông xanh... và được bao phủ bởi bầu không khí mát mẻ, trong lành của miền cao nguyên Đà Lạt. Tháng 11 là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để khám phá mảnh đất này khi mùa khô đã tới, khí hậu mát mẻ, hơi se lạnh vào đầu ngày và đêm xuống. Tất cả sẽ tạo điều kiện lý tưởng để các vận động viên bứt phá giới hạn bản thân, đạt tới thành tích cao hơn và hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ khi chinh phục những địa hình khó khăn, hiểm trở.

Cả gia đình cùng trải nghiệm Đà Lạt với giải chạy Lâm Đồng Trail  - 1

anh.png

Lâm Đồng Trail 2021 cũng là giải chạy bộ với đa dạng địa hình đầu tiên tại Việt Nam thiết kế Kids Trail, cự ly 2km dành riêng cho các vận động viên nhí dưới 14 tuổi. Các em sẽ chạy trong khu vực riêng được thiết kế bởi ban tổ chức, vừa hòa cùng không khí giải chạy chung vừa đảm bảo an toàn trong quá trình chạy. Để chinh phục thành công cự ly này, các em nhỏ cần tới sự trợ giúp của phụ huynh để học hỏi kỹ năng chạy bộ, kỹ năng quan sát, phán đoán địa hình và xử lý các tình huống khi sống trong môi trường tự nhiên… Đây sẽ là những trải nghiệm đầu đời đáng nhớ, giúp gắn kết tình cảm gia đình và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, tình yêu với bộ môn chạy bộ thông qua chuyến hành trình Kids Trail đầy ấn tượng.

Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng Nhất, Nhì, Ba tương ứng cho các vận động viên Nam và Nữ đạt thành tích tốt nhất. Tổng giá trị giải thưởng tại Lâm Đồng Trail 2021 lên tới gần 200 triệu đồng tiền mặt.

Cả gia đình cùng trải nghiệm Đà Lạt với giải chạy Lâm Đồng Trail  - 2

 

Mang thông điệp “Về với thiên nhiên”, Lâm Đồng Trail 2021 là sự kiện mở màn cho chuỗi giải chạy bộ địa hình mang tên Vietnam Joy trong năm 2021. Dự kiến giải chạy sẽ thu hút khoảng 5.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham dự. Giải chạy đã được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng thống nhất chủ trương phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất P2D và được cấp giấy phép tổ chức.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải chạy Lâm Đồng Trail 2021, vui lòng truy cập: http://lamdongtrail.vn/

Cả gia đình cùng trải nghiệm Đà Lạt với giải chạy Lâm Đồng Trail  - 3

 

VietnamJoy là tập thể yêu thích thể thao mong muốn đem đến những giải chạy địa hình với mục tiêu khám phá và yêu Việt Nam tươi đẹp của của người dân trong nước và bè bạn quốc tế; đưa người tham dự trở về với thiên nhiên hùng vĩ với những trải nghiệm khó quên và kết nối với chính mình; thúc đẩy và phát triển du lịch kinh tế địa phương, qua đó góp một phần xây dựng Quỹ “Phát triển tài năng thể thao trẻ Việt Nam”.

Cũng chính vì những lý do này mà sự kiện Lâm Đồng Trail 2021 là sự kiện mở đầu cho chuỗi các giải chạy của Vietnam Joy trong tương lai.

Ngọc Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cả gia đình cùng trải nghiệm Đà Lạt với giải chạy Lâm Đồng Trail" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp