Cả gia đình bị giang hồ vác kiếm truy sát trong đêm

(VTC News) - Mâu thuẫn trong khi đá gà, nhóm giang hồ vác dao kiếm đến nhà đối thủ truy sát cả gia đình, khiến 4 người bị thương nhập viện.
Vụ truy sát kinh hoàng xảy ra tại khu vực phường 1, quận 6, TP.HCM vào tối 3/3 khiến nhiều người dân phải một phen sợ hãi.

Theo đó, vào khoảng 19h40 tối, anh Văn Quốc Chung (29 tuổi) vừa đi đá gà về đến nhà ở giao lộ Bình Tây – Bãi Sậy (phường 1) thì có 6 thanh niên đi trên 3 xe máy chạy đến, gọi anh ra ngoài nói chuyện.

Được một lúc, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn, nhóm giang hồ liền rút “hàng nóng” mang theo trong người, xông đến chém tới tấp
.
Hiện trường nơi xảy ra việc 4 người trong gia đình bị truy sát.

Hiện trường nơi xảy ra việc 4 người trong gia đình bị truy sát.

Lúc này, anh Chung bị thương nên quay đầu chạy vào nhà, người chú ngồi trong thấy thế liền kéo cánh cửa sắt lại cũng bị nhóm này lao tới chém.
Một người chú khác của Chung ngồi ở bên kia đường cũng chạy đến can ngăn, ném bàn ghế chống trả liền bị các đối tượng hung hăng truy đuổi. Cha của anh Chung chạy xe ôm gần đó nghe tin chạy về cũng trở thành nạn nhân của băng nhóm hung hăng này.

Sau khi gây án, cả 6 tên lại lên xe máy bỏ đi. Cả 4 người trong gia đình anh Văn Quốc Chung sau đó được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện gần nhà. Riêng anh Chung do vết thương quá nặng nên được chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Được biết, Trung vừa đi đá gà về, do ăn chia tiền “chung độ” không đều nên xảy ra mâu thuẫn với nhóm người nói trên.
Lực lượng chức năng quận 6 ngay sau đó đã có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Lê Trai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN