Cả gia đình 4 người chết thảm: Mẹ già khóc ngất bên thi thể con cháu

(VTC News) - Sau khi cả gia đình con trai mình bị tai nạn, người mẹ già bất hạnh chỉ biết ôm linh cữu nghi ngút khói hương gào khóc thảm thiết.

Một ngày sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 4 người trong một gia đình tử vong ở Quảng Ngãi, hàng trăm người thân, bạn bè đã đến tiễn đưa vợ chồng anh Lê Văn Diệp cùng các con về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tại tang lễ, nhiều người không cầm được nước mắt trước di ảnh của 4 nạn nhân xấu số. Anh Dương Văn Hải (38 tuổi, ở thị trấn Ba Tơ), bạn thân của anh Diệp (36 tuổi ở thị trấn Ba Tơ, Quảng Ngãi) lau vội những giọt nước mắt nói: "Khi nghe tin vợ chồng con cái anh Diệp tử nạn chúng tôi không tin nổi, bởi mới buổi sáng anh em còn gặp nhau hàn huyên tâm sự và hẹn nhau gặp mặt sau tết Đoan Ngọ, nhưng nay thì hết cả chỉ vì bánh xe oan nghiệt".


       Gia đình, họ hàng tiếc thương cả gia đình anh Diệp đã chết oan nghiệt

Gia đình, họ hàng tiếc thương cả gia đình anh Diệp đã chết oan nghiệt

Theo anh Hải, anh và Diệp là bạn thân từ nhỏ, có dịp là họ lại gặp nhau hàn huyên tâm sự. “Vợ chồng Diệp lành tính, nhiệt tình, chịu khó làm ăn nên bạn bè ai cũng mến, chỉ tiếc rằng tai nạn oan nghiệt đã bất ngờ ập xuống”.

Bà Phạm Thị Mận (79 tuổi, mẹ đẻ anh Diệp), sau khi nghe tin cả gia đình con trai mình bị tai nạn, bà như chết lặng, người mẹ già bất hạnh chỉ còn biết khóc và ôm linh cữu nghi ngút khói hương của con cháu gào khóc thảm thiết.

“Vợ chồng nó hứa về ngoại ăn tết Đoan Ngọ rồi lên ngay, nhưng nào ngờ chúng nó bỏ tôi đi mãi”.

Anh Lê Đồng, anh trai của anh Diệp nghẹn ngào kể lại: “Tôi nghe Diệp điện báo sẽ về ngoại ăn tết Đoan Ngọ, theo kế hoạch thì Nhật (vợ anh Diệp) dẫn con đi xe buýt về trước, còn Diệp về sau nhưng sau lại thay đổi, bởi Nhật bảo cả nhà cùng về cho vui. Đâu có ngờ sự việc lại trớ trêu thế này”, anh Đồng đau xót nói.

Theo những người thân của anh Diệp, vì gia cảnh khó khăn nên anh Diệp làm nghề cắt tóc còn vợ anh là chị Trần Việt Nhật (30 tuổi) chạy chợ buôn cá ngược xuôi để kiếm thêm thu nhập nên cuộc sống khá vất vả.

       Các cơ quan, đoàn thể đến chia buồn cùng gia quyến 

Các cơ quan, đoàn thể đến chia buồn cùng gia quyến 

Trước đó, chiều 19/6 (mồng 4/5 âm lịch), vợ chồng anh Diệp và chị Nhật đưa các con về ăn tết Đoan Ngọ tại quê ngoại ở huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi), không may gặp nạn trên đường đi. Vụ tai nạn đã khiến cả gia đình tử nạn dưới bánh xe tải chở gỗ dăm do tài xế Lê Trần Thanh Bình (29 tuổi, ngụ tại phường Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi) điều khiển.

Cùng ngày, Ban ATGT Quảng Ngãi và lãnh đạo huyện Ba Tơ đã đến thăm và hỗ trợ gia đình nạn nhân 15 triệu đồng để lo tang phí. Xác minh ban đầu, nguyên nhân của vụ việc là do tài xế xe tải chạy ẩu, lấn tuyến nên gây ra vụ tai nạn giao thông thảm khốc.

Tai nạn giao thông hy hữu do con thiêu thân

Mịnh Văn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh