Cả đêm vây bắt thiếu tá Campuchia bắn chết chủ tiệm vàng

Trong lúc nhậu đã xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Thi rút súng bắn vào đầu anh Lê Văn Được (38 tuổi, một chủ tiệm vàng ở khóm An Hòa B, thị trấn Ba Chúc, H Tri Tôn, An Giang) làm nạn nhân chết tại chỗ

Tối qua 16/7 đã xảy ra một vụ nổ súng kinh hoàng tại thị trấn biên giới Tịnh Biên tỉnh An Giang làm một người chết tại chỗ, một người bị thương nặng. 

Ca dem vay bat thieu ta Campuchia ban chet chu tiem vang hinh anh 1

Lực lượng chức năng tại hiện trường xảy ra vụ nổ súng

Theo điều tra ban đầu, nghi can được xác định là Lai Buôn Thi, thiếu tá, phó đồn trưởng Đồn cửa khẩu Tham Đưng (H Kri Vong, tỉnh Tà Keo, Campuchia), giáp ranh với cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên. Thi làm việc ở Campuchia nhưng cũng có nhà và cơ sở làm ăn ở thị trấn Tịnh Biên.

Khoảng 20h ngày 16/7, Thi nhậu với một số người Việt Nam tại quán Hương Xưa (tổ 3, Khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên).

Ca dem vay bat thieu ta Campuchia ban chet chu tiem vang hinh anh 2

Quán Hương Xưa nơi xảy ra vụ việc

Trong lúc nhậu đã xảy ra mâu thuẫn, cự cãi, Thi rút súng bắn vào đầu anh Lê Văn Được (38 tuổi, một chủ tiệm vàng ở khóm An Hòa B, thị trấn Ba Chúc, H Tri Tôn, An Giang) làm nạn nhân chết tại chỗ.

Tiếp đó, Thi bắn vào một người ngồi nhậu chung tên Quang, một biện gà (chuyên ra kèo, phóng bạc ở trường gà) cho một trường gà ở Tham Đưng làm Quang bị thương nặng ở quai hàm.

Gây án xong, Thi chạy về nhà gần đó dùng súng cố thủ. Các lực lượng vũ trang của Việt Nam đã bao vây, thuyết phục Thi đầu thú. Đến 5h sáng nay, Thi đã buông súng đầu hàng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Truy bắt kẻ dùng dao khống chế con tin tại Nghệ An

Bình luận