• Zalo

CA Bắc Giang phủ nhận tin bắt 3 nghi phạm vụ cướp vàng

Thời sự Thứ Bảy, 27/08/2011 12:34:00 +07:00

(VTC News) - Lãnh đạo công an Bắc Giang phủ nhận thông tin bắt 3 nghi phạm vụ cướp vàng man rợ tại tỉnh này. Tuy nhiên, hung thủ bắt đầu lộ diện.

(VTC News) - Lãnh đạo công an Bắc Giang phủ nhận thông tin bắt 3 nghi phạm vụ cướp vàng man rợ tại tỉnh này. Tuy nhiên, theo nguồn tin của VTC News, hung thủ bắt đầu lộ diện.

Liên quan đến vụ thảm sát ở tiệm vàng Ngọc Bích, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang đã có cuộc trao đổi với phóng viên cơ quan báo giới về một số nội dung xung quanh những tình tiết vụ trọng án.
Đại tá Nguyễn Văn Dư, Phó giám đốc CA tỉnh Bắc Giang cho biết, cơ quan điều tra đang nỗ lực hết mình phối hợp chặt chẽ với Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an để sớm tìm ra hung thủ đã ra tay sát hại vợ chồng, con cái ông chủ tiệm vàng.
Theo thông tin Đại tá Dư trao đổi với báo giới, đến thời điểm này các chiến sỹ trong tổ trọng án vẫn đang tích cực lần tìm manh mối từ hiện trường và những thông tin xung quanh vụ việc để lần theo dấu vết của hung thủ. 
Về một số nội dung thông tin xung quanh vụ trọng án ở tiệm vàng Ngọc Bích liên quan đến cái chết của chị Đinh Thị Chín (SN 1976) theo lời của Đại tá Dư cho biết, qua khám nghiệm tử thi, thông tin chị Chín bị hạ sát khi đang mang thai mà các báo đưa là chưa chuẩn xác. 
Thượng tá Phạm Đình Độ, Trưởng công an huyện Lục Nam cũng xác nhận thông tin này với phóng viên các cơ quan báo giới. 
Trả lời câu hỏi của phóng viên các cơ quan báo giới về tình tiết cơ quan điều tra đã bắt được 3 nghi phạm xung quanh vụ trọng án và hiện đang đấu tranh khai thác những đối tượng này, Đại tá Dư cho biết thông tin này cũng chưa chuẩn xác và làm ảnh hưởng đến việc điều tra của cơ quan Công an. ‘Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ án’, Đại tá Dư khẳng định.
Đại tá Dư cũng thông tin thêm, trong ngày hôm qua (26/8) Công an tỉnh Bắc Giang đã có cuộc họp bàn quan trọng với tổ công tác Viện Khoa học kỹ thuật hình sự Bộ Công an nhằm phục vụ cho công tác phá án. Những mẫu máu thu thập được từ hiện trường vụ án là bằng chứng quan trọng giúp cơ quan điều tra trong công tác phá án.
Hiện dư luận cả nước đang ngóng theo từng bước điều tra của cơ quan công an. Ai cũng hy vọng cơ quan điều tra sớm tìm ra kẻ thủ ác và trừng trị trước pháp luật.

Quang Tùng – Phan Mạnh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin