Bytesoft Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với đại diện ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Viet Nam 2019

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Hai, 22/07/2019 10:46:00 +07:00

Trong buổi họp báo được diễn ra vào ngày 16/07 vừa qua, công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam chính thức kí kết hợp đồng tài trợ với UNI Media nhằm đưa hệ thống bình chọn blockchain BVote vào ứng dụng thực tế tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019.

Hoạt động chính thức đầu tiêu của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn thành công tốt đẹp vào ngày 16/07 vừa qua tại TP.HCM. Buổi họp báo có sự tham gia của những gương mặt đình đám như hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Mâu Thủy, Hoàng My cùng nhiều đại diện các nhãn hàng tài trợ như Vietjet air, Mercedes Việt Nam, Bytesoft Việt Nam, Nam Á Bank,...

image007

Đại diện các thương hiệu tài trợ cùng hoa hậu H'Hen Niê tại họp báo 

Bên cạnh việc thông báo một số thông tin quan trọng của cuộc thi năm nay, lễ ký kết hợp đồng tài trợ cũng được ban tổ chức triển khai ngay tại sự kiện. Một trong những thông tin được chú ý trong buổi ký kết lần này đó là thỏa thuận hợp tác giữa đơn vị tổ chức UNI media với công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam nhằm đưa hệ thống bình chọn ứng dụng công nghệ blockchain vào cuộc thi thay thế hình thức bình chọn truyền thống.

Theo đó hai bên sẽ bước đầu ứng dụng hình thức bình chọn công nghệ cao của Bytesoft Việt Nam vào cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trong hạng mục giải thưởng “Best Body” và từ đó hướng đến tương lai sẽ thay thế hoàn toàn cách thức bình chọn cũ. Thỏa thuận này cho thấy sự quan tâm đến việc bảo mật và minh bạch kết quả cuộc thi cùng nỗ lực thích ứng với thời đại công nghệ 4.0 của đơn vị tổ chức.

image009

Bytesoft Việt Nam và Uni Media ký kết hợp đồng hợp tác 

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Uni Media đánh giá cao nỗ lực xây dựng và phát triển sản phẩm bình chọn công nghệ cao BVote của công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam. Uni Media cũng cho rằng việc nâng cấp hệ thống bình chọn là cơ hội tốt để góp phần chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước lên theo tiêu chuẩn của các cuộc thi thế giới.

Ông Đoàn Đức Mạnh - Tổng giám đốc công ty cổ phần Bytesoft Việt Nam cũng bày tỏ sự vui mừng trước thỏa thuận hợp tác của hai bên, đồng thời tự hào chỉ ra BVote đang là một trong những hệ thống đánh giá tín nhiệm tiên phong ứng dụng công nghệ blockchain tại Việt Nam sở hữu ưu điểm vượt trội về tính an toàn và bảo mật, đem lại kết quả công khai, minh bạch tuyệt đối.

image011 3

Ông Đoàn Đức Mạnh trả lời phỏng vấn báo chí trong sự kiện 

Sự đổi mới hệ thống bình chọn cuộc thi năm nay thông qua ký kết hợp tác giữa Uni Media và Bytesoft Việt Nam hứa hẹn đem đến trải nghiệm mới trong việc bình chọn không chỉ cho khán giả mà còn cho cả các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Xa hơn nữa, đây là động lực thúc đẩy các đơn vị tổ chức sự kiện quan tâm hơn nữa đến việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động bình chọn, để phù hợp hơn nữa với thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !